Yếu nhân được hiểu là nhân vật quan trọng (VIP-very important person), bao gồm lãnh đạo, người đứng đầu cơ quan, doanh nghiệp, ngôi sao điện ảnh và những người có nhu cầu bảo vệ chuyên nghiệp, những người này dược gọi chung là người được bảo vệ và người bảo vệ được gọi là vệ sĩ.

Các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp dành cho yếu nhân bao gồm bảo vệ tư gia, biệt thự, bảo vệ con người, bảo vệ tài sản cá nhân, bảo vệ các nhân vật quan trọng như chính khách, người nổi tiếng, người nước ngoài…

Cùng sự phát triển của xã hội, nhu cầu được đảm bảo an ninh-an toàn và các giá trị văn hóa tinh thần của người dân ngày càng được nhận thức và đánh giá đúng mức. Dịch vụ bảo vệ yếu nhân của công ty bảo vệ an ninh toàn cầu phải đảm bảo một số yêu cầu dưới đây:

  1. Mục tiêu đặt lên hàng đầu của người vệ sỹ là đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người được bảo vệ (bao gồm an toàn về tính mạng, sức khoẻ, danh dự, nhân phẩm, tài sản theo họ và các hoạt động bình thường của nhười được bảo vệ …).
  2. Nhân viên công ty bảo vệ cần nắm được tính cách, thói quen, sở trường và các hoạt động chủ yếu của người được bảo vệ. Chú ý các hoạt động có yêu cầu bảo vệ như đi lại, hội họp, tiếp xúc với công chúng, tham quan,du lịch…
  3. Vệ sĩ nắm vững các mối quan hệ xã hội, gia đình. Đặc biệt chú ý những mối quan hệ quan trọng và thường xuyên, những người mà họ thường gặp gỡ, những người có ảnh hưởng, chi phối người được bảo vệ, chi phối đến các hoạt động của họ
  4. Nhân viên bảo vệ phải thường xuyên xây dựng mối quan hệ giao tiếp với người được  bảo vệ, trao đổi các nội dung và yêu cầu của nhiệm vụ bảo vệ.
  5. Tạo mội trường thân thiện, hoà hợp, tin tưởng và tâm lý yên tâm cho người được bảo vệ. Để thực hiện tốt điều này vệ sĩ phải được bồi dưỡng, học tập nâng cao kiến thức về kỹ năng giao tiếp và tâm lý giao tiếp.
  6. Nhân viên vệ sĩ lắm vững địa điểm, số điện thoại của các trạm, chốt, trụ sở của cơ quan công an trên tuyến đường, những khu vực mà người được bảo vệ thường có mặt để khi cần thiết có thể yêu cầu hỗ trợ khẩn cấp.
  7. Bảo vệ chuyên nghiệp luôn giữ vững thông tin liên lạc với cấp trên, đảm bảo trao đổi thông suốt những vấn đề nẩy sinh trong quá trình tiến hành các hoạt động bảo vệ yếu nhân.
  8. Trở thành “người đồng hành” với người được bảo vệ với vai trò trợ lý, thư ký hoặc người giúp việc… nhằm tạo thuận lợi cho các hoạt động cụ thể trong quá trình bảo vệ.
  9. Luôn trong tư thế che chắn đối với người được bảo vệ và sẵn sàng đối phó các hoạt động xâm hại đến người được bảo vệ, tránh bị thụ động trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp kết hợp với các hệ thống thiết bị thích hợp, thông minh và hiện đại,  Công ty bảo vệ an ninh toàn cầu luôn cam kết chất lượng và khả năng tối ưu hóa đối với mỗi sản phẩm – dich vu bao ve mà chúng tôi cung cấp.