Dưới đây là trình tự thực hiện khi tiếp nhận một dịch vụ bảo vệ của công ty bảo vệ an ninh toàn cầu.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu bảo vệ của khách hàng

Trong bước này, bộ phận chăm sóc và tư vấn khách hàng của công ty bảo vệ sẽ tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng trực tiếp hoặc thông qua hệ thống Internet, điện thoại,…Những yêu cầu của khách hàng sẽ được công ty chúng tôi ghi nhận và hồi đáp một cách nhanh nhất.

Bước 2: Báo giá sàn dịch vụ bảo vệ

Sau khi nhận được yêu cầu, chúng tôi sẽ gữi bảng báo giá sàn của từng loại dịch vu bỏ vệ theo yêu cầu đến Quý khách hàng.

Bước 3: Khảo sát thực tế

Công ty chúng tôi sẽ khảo sát thực tế về đặc điểm hoạt động của đơn vị Quý khách, xác định mục tiêu bảo vệ và đưa ra nội dung thực hiện công tác bảo vệ tốt nhất cho Quý khách hàng. Đồng thời điều chỉnh giá phù hợp với yêu cầu công tác bảo vệ.

Bước 4: Đưa ra phương án bảo vệ, soạn thảo hợp đồng và ký kết

Sau khi khảo sát thực tế, công ty bảo vệ sẽ đề xuất các phương án bảo vệ tối ưu nhất và được soạn thảo rõ ràng, thiết kế sơ đồ kỹ thuật phục vụ cho công tác bảo vệ.

Kết hợp soạn thảo hợp đồng và chuyển đến khách hàng kiểm tra, điều chỉnh và tiến hành ký kết.

Bước 5: Gửi công văn đến cơ quan chức năng quản lý

Khi đã có sự đồng ý của hai bên về cung cấp dịch vụ bảo vệ, Công ty bảo vệ an ninh toàn cầu sẽ hỗ trợ khách hàng soạn thảo công văn theo quy chế của nhà nước quy định gửi đến cơ quan chức năng quản lý an ninh địa phương nơi khách hàng sản xuất kinh doanh nhằm thông báo cho chính quyền địa phương về công tác bảo vệ.

Bước 6: Phân bổ nguồn lực bảo vệ

Sau khi thực hiện các bước trên hoàn thiện, công ty chúng tôi chuẩn bị các nguồn lực liên quan như tập trung nguồn nhân lực phù hợp, quán triệt yêu cầu nhiệm vụ thực tế, các trang thiết bị, giấy tờ,… nhằm triển khai công tác đúng thời gian quy định.

Trong trường hợp Quý khách yêu cầu cung cấp dịch vụ đột xuất, các nội dung trên có thể bổ sung sau khi triển khai nhiệm vụ.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu các dịch vụ bảo vệ, hãy liên hệ công ty bảo vệ an ninh toàn cầu để được đáp ứng dịch vụ bảo vệ chất lượng và giá cả hợp lý nhất.