Dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp được AN NINH TOÀN CẦU cung cấp uy tín hàng đầu cả nước. Với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ bảo vệ được đào tạo chất lượng, AN NINH TOÀN CẦU sẽ mang lại an toàn và yên tâm cho khách hàng.

Các nhà máy, xí nghiệp đang gặp phải khó khăn gì?

Các nhà máy, xí nghiệp thường tập trung tại các khu công nghiệp, khu dân cư trong các thành phố, thị xã. Điều này đã tạo điều kiện cho sự phát triển đồng bộ về cơ sở hạ tầng, phát triển kinh tế,.. Bên cạnh đó thì nhà máy, xí nghiệp luôn đứng trước nguy cơ mất an ninh trật tự

  • Lượng công nhân viên và xe cộ ra vào nhà máy, xí nghiệp rất nhiều, nhất là vào đầu buổi sáng và những giờ tan ca. Rất khó kiểm soát được đâu là công nhân viên nhà máy, đâu là người ngoài.
  • Tình trạng kẻ trộm đột nhập theo đường hàng rào để trộm cắp các thiết bị máy móc, tài sản nhà máy, xí nghiệp.
  • Tình trạng đình công, bạo động, phá hoại cơ sở vật chất nhà máy của các phần tử kích động trong công nhân nhà máy cũng như từ ngoài.
  • Tại khu vực phân xưởng, công nhân làm việc còn chưa theo quy định, hay có xích mích, mâu thuẫn với nhau.
  • Tại khu vực nhà kho, hàng hóa lộn xộn, không phân loại theo khu vực, không được cất giữ cẩn thận.
  • Máy móc hoạt động nhiều dễ bị hao mòn, hỏng hóc, không được kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ..
  • Các hoạt động liên hệ, gặp người phụ trách hay ký gửi hàng hóa không có người chỉ dẫn.

Những hậu quả dẫn đến khi không có bảo vệ tại nhà máy, xí nghiệp:

Các hậu quả chính các nhà máy xí nghiệp gặp phải:

  • Gây thiệt hại về mặt tài sản: các trang thiết bị máy móc bị hỏng hóc, bị phá hoại, hàng hóa bị trộm cắp, tài sản cá nhân bị mất cắp như xe cộ, tiền bạc,…
  • Gây thiệt hại về mặt sức khỏe, tính mạng con người: các tai nạn lao động khi sử dụng máy móc không đảm bảo, các hiện tượng chập điện, cháy nổ hay các hoạt động bao động.
  • Làm mất uy tín của nhà máy, xí nghiệp: tình hình an ninh không đảm bảo khiến  công việc bị trì trệ, công nhân không an tâm làm việc, người lao động không muốn xin vào làm, đối tác e dè khi lựa chọn làm việc.

Hậu quả cho doanh nghiệp cực kỳ nghiêm trọng. Yêu cầu đặt ra phải có giải pháp an ninh cụ thể để hạn chế rủi ro cũng như đảm an ninh cho nhà máy, xí nghiệp.

Vì sao chọn giải pháp an ninh nhà máy, xí nghiệp của AN NINH TOÀN CẦU?

AN NINH TOÀN CẦU có giải pháp an ninh vô cùng hữu hiệu cho nhà máy, xí nghiệp, đó là sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ bảo vệ của AN NINH TOÀN CẦU bởi vì:

Đơn vị uy tín lâu năm

Với uy tín lâu năm, AN NINH TOÀN CẦU được nhận chứng chỉ Quốc tế ISO 9001: 2015 do SGS-UKAS cấp và nhiều thành tựu nổi bật khác: 3 năm liên tiếp được bầu chọn là doanh nghiệp tiêu biểu Asia Pacific golden Grands, Top 100 Thương hiệu tín hiệu, nhà lãnh đạo tiêu biểu thời hội nhập.

Trang thiết bị tân tiến

Đại Quang Minh có các giải pháp an ninh thông minh kết hợp giữa con người và công nghệ: trung tâm quản lý camera điều hành từ xa, bộ đàm, điện thoại kết nối định vị từ xa, máy bấm chíp tuần tra, hệ thống báo động liên kết 113,114,115

Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp

Các nhân viên bảo vệ đều được Bộ công an huấn luyện nghiệp vụ chuyên môn, công tác hỗ trợ, phòng cháy chữa cháy đảm bảo an ninh tại các mục tiêu được sắp xếp cũng như xử lý nhanh trước các tình huống bất ngờ.

Dịch vụ trọn gói

Khi đăng ký sử dụng dịch vụ bảo vệ bên chúng tôi, giá cả được bao trọn gói, gồm cả chi phí đồng phục, thiết bị máy móc, thuốc men, ngày nghỉ, bảo hiểm xã hội,…mà khách hàng không phải trả thêm bất cứ các khoản phí nào khác.

Admin ANTC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *