Nghề bảo vệ mãi chỉ là 1 người làm lính vậy thì bao giờ mới có thể giàu. Đó là câu nói cũng như suy nghĩ thường trực trong đầu của những nhân viên bảo vệ khi mới bước chân vào ngành nghề này. Làm nghề bảo vệ thực ra rất “giàu có” và sự “giàu có” ấy không nằm ở vấn đề trong túi tôi có bao nhiêu tiền mà ở những khía cạnh khác mà nghê bảo vệ mang lại.

1.  Nghề bảo vệ có rất nhiều những trải nghiệm thú vị

Bạn sẽ nói rằng ai sống lâu thì có nhiều trải nghiệm, nhưng thực tế là vốn sống nhiều khi không đi đôi với khoảng thời gian mà bạn sống. Cuộc sống không đủ chi tiêu để trang trải cuộc sống, và làm bạn bế tắc. Phải chăng người ta nói đúng, nghề bảo vệ không thể giàu.

Dịch vụ bảo vệ mang đến rất nhiều niềm vui: Niềm vui khi giúp đỡ được một cụ già đòi lại được tiền sau khi bị một tên trộm móc túi, niềm vui khi bảo vệ một ca sĩ an toàn trong suốt buổi biểu diễn, niềm vui khi góp công bắt giữ một tên tội phạm nguy hiểm… Nghề bảo vệ không chỉ là một công việc đơn thuần vì miếng cơm manh áo, mà nó mang lại niềm hạnh phúc khi được làm người tốt.

 

 

2.  Dịch vụ bảo vệ uy tín có nhiều cơ hội và thách thức

Với một người có tâm lương thiện thì ở đâu cũng có thể làm việc thiện. Nghề bảo vệ đem lại rất nhiều những cơ hội quý giá trong cuộc sống. Để thành công bạn phải có 2 thứ:

 

– Có nền tảng vật chất để tạo ra cơ hội và sự thành công.

– Có một nhà đào tạo, một huấn luyện viên giỏi để hướng dẫn cho bạn những kinh nghiệm, hướng đi và cung cấp các thông tin hiệu quả.

3. Nghê bảo vệ với nhiều bài học có giá trị

Làm việc chăm chỉ không bao giờ có thể giàu có, làm việc khôn ngoan mới nhanh giàu. “Và cách làm giàu khôn ngoan nhất là làm theo người giàu nhất, người giàu làm gì, mình làm theo như vậy”. Sau những thất bại và thành công bạn sẽ có nhiều sự hiểu biết quý giá trong kinh doanh:

–  Bạn sẽ rất ngạc nhiên khi phát hiện ra một nghịch lý: Những người đi bộ, đi xe đạp thì tới gửi tiền còn những người đi ôtô lại đến ngân hàng để vay tiền.

–  Để có khách hàng thì  “cho đi” là một cách tiếp thị tốt nhất:  Trước hết bạn phải mở được trái tim của họ, rồi đến mở bộ não, cuối cùng ví tiền sẽ tự mở ra.

–  Để giữ khách hàng thì cần phải có chữ “Tín” trong kinh doanh, nghĩa là phải đảm bảo chất lượng dịch vụ một cách tốt nhất.

Vậy nghề bảo vệ có đem lại sự giàu có hay không? Bạn có thể trả lời rằng là hoàn toàn có tể. Dĩ nhiên sự “giàu có” đôi khi không đến từ tiền bạc và hãy nhớ rằng “Kiếm tiền không bao giờ là đủ, người giàu nhất là những người biết cách quản lý đồng tiền của mình” bạn nhé!