Dịch vụ bảo vệ sự kiện là gì? Tầm quan trọng của bảo vệ sự kiện

Dịch vụ bảo vệ sự kiện là huy động đội ngũ nhân viên bảo vệ trải đều xung quanh, phía trong và ngoài khu vực diễn ra sự kiện để hướng dẫn chỗ ngồi, bảo vệ khách mời đặc biệt, các nhân vật chính và kiểm soát toàn bộ an ninh trước, trong và sau sự kiện.

Có thể nói, nhân viên bảo vệ đóng góp vai trò rất lớn đến sự thành công của một sự kiện. Bởi lẽ tình hình an ninh tại các sự kiện rất phức tạp và khó kiểm soát

 • Các sự kiện dù lớn dù nhỏ đều thu hút số lượng lớn công chúng tham ra. Đây là cơ hội để nhiều kẻ có ý đồ xấu trà trộn thực hiện các hành vi trộm cắp, phá hoại.
 • Các nhân vật chính, các khách mời đặc biệt như ca sĩ, diễn viên, người nổi tiếng, thậm chí là quan chức cấp cao chưa được theo sát và bảo vệ chính yếu.
 • Tình trạng xô xát, chen lấn hay những hành vi quá khích của fan với nghệ sĩ.
 • Tình trạng sử dụng các chất cấm như pháo nổ, pháo sáng
 • Nhiều vấn đề an ninh khác xảy ra như gây gổ, đánh nhau,..

Hậu quả khi không sử dụng dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp

Tình hình an ninh tại các sự kiện là vô cùng phức tạp, nếu không được kiểm soát tốt sẽ gây ra nhiều thiệt hại

 • Làm thất thoát tài sản của ban tổ chức cũng như khán giả.
 • Các hoạt động gây rối, quá khích làm gián đoạn sự kiện.
 • Tình trạng lộn xộn làm ùn tắc, gây mất trật tự, ảnh hưởng đến các hoạt động tại sự kiện.
 • Các sự cố bất ngờ có thể đe dọa tới sức khỏe, tính mạng của nhiều người.
 • An ninh không đảm bảo gây mất uy tín đến đơn vị tổ chức, đánh giá của nhà tài trợ, ảnh hưởng đến các lần hợp tác sau.

 

Giải pháp của AN NINH TOÀN CẦU về dịch vụ bảo vệ sự kiện

Thấu hiểu được những mong muốn trên, AN NINH TOÀN CẦU mang tới giải pháp dịch vụ bảo vệ sự kiện cho quý khách hàng.

Dịch vụ hàng đầu, uy tín

AN NINH TOÀN CẦU tự hào là công ty đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận ISO 9001:2008 cùng nhiều giải thưởng danh giá do người tiêu dùng bình chọn. Đến với dịch vụ bảo vệ sự kiện của AN NINH TOÀN CẦU, quý khách được tư vấn, lựa chọn và ký kết hợp đồng đảm bảo đầy đủ các yêu cầu, mong muốn. Với kinh nghiệm bảo vệ cho nhiều sự kiện lớn nhỏ,chúng tôi cam kết đảm bảo an ninh, an toàn cho sự kiện của Quý khách được diễn ra tốt đẹp.

Nhân viên được trang bị kỹ càng

Về nghiệp vụ

 • Nhân viên bảo vệ sự kiện tại AN NINH TOÀN CẦU được tuyển chọn kỹ càng từ ngoại hình, sức khỏe, đạo đức đáp ứng được yêu cầu tại mọi sự kiện.
 • Nhân viên bảo vệ đã được huấn luyện và sát hạch theo chương trình của Bộ Công An chuyên sâu về nghiệp vụ bảo vệ sự kiện lớn nhỏ.
 • Được đào tạo các nghiệp vụ cơ bản khách như phòng cháy chữa cháy, sơ cấp cứu, kỹ năng mềm như giao tiếp, ứng xử

Về trang thiết bị

Các nhân viên được được trang bị đầy đủ các thiết bị chuyên dụng cho sự kiện như roi điện, dùi cui điện, gậy sắt, gậy sáng điều phối xe, bộ đàm từ xa, đèn pin, súng điện, gậy thép 3 khúc, bình xịt hơi cay…

Đội ngũ hỗ trợ

An Ninh Toàn Cầu có đội bảo vệ cơ động có thể ứng biến, hỗ trợ mục tiêu trong các trường hợp khẩn cấp cần thêm lực lượng, sức mạnh.

Những đối tác tiêu biểu

Có rất nhiều sự kiện khai trương, hợp tác, event đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Có thể kể tên một vài đối tác lớn như: THP Group, GH Land, Number one, Canifa, Unicons, Ford, Supercenter (Big C), Sunrise Riverside, Quốc Cường Gia Lai Group, Hung Thinh Corporation,…

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ sự kiện hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

Admin ANTC