DỊCH VỤ BẢO VỆ VĂN PHÒNG

Nhu cầu sử dụng về của cải vật chất và tinh thần của con người ngày càng cao. Vì thế để đáp ứng được nhu cầu đó, nhiều xí nghiệp, nhà máy và công ty đã được hình thành để cung cầu hợp lý hơn. Thành phố Hồ Chí Minh có nền kinh tế phát triển, dân cư đông, nhiều công ty, nhà máy, xí nghiệp.

Họp Giao ca Nhân Viên Bảo Vệ An Ninh Toàn Cầu
DỊCH VỤ BẢO VỆ VĂN PHÒNG – Họp Giao ca Nhân Viên Bảo Vệ

Tình trạng an ninh các văn phòng gặp phải hiện nay

Văn phòng thường tập trung tại các trung tâm thành phố. Do đặc thù đông đúc người qua lại vì thế nếu không có dịch vụ bảo vệ văn phòng làm việc rất dễ xảy ra các tình huống xấu. Cụ thể:

  • Tần suất người đến giao dịch và nhân viên công ty thường rất lớn kéo theo các phương tiện không có người phân luồng, điều phối và trông giữ.
  • Tình trạng mất trộm tại văn phòng hiện rất phổ biến như mất trộm máy tính, tài sản, đồ đạc cá nhân từ các đối tượng lạ mặt ra vào văn phòng hoặc chính trong nội bộ.
  • Khách hàng đến giao dịch không có nhân viên hỗ trợ, chỉ dẫn đúng phòng ban, người phụ trách.
  • Cơ sở vật chất của văn phòng không được kiểm tra và sửa chữa kịp thời như thang máy, điều hòa, đèn điện, hệ thống nước, trang thiết bị phòng cháy chữa cháy.
  • Các tình huống khẩn cấp có thể xảy ra: gây rối, đánh nhau, trộm cắp, cháy nổ,…mà không có người xử lý.
  • Ngoài ra, ý thức chấp hành nội quy tại văn phòng, công ty của các nhân viên chưa được chú trọng.

Trường hợp có thể xảy ra nếu không bảo vệ văn phòng?

Từ tình hình an ninh thực tế nêu trên, gây ra các hậu quả nghiêm trọng

  • Gây thiệt hại về mặt tài sản cho công ty từ trang thiết bị làm việc đến cơ sở vật chất công cộng.
  • Tình trạng mất trộm đồ của nhân viên, khách hàng làm giảm uy tín của công ty.
  • Các sự cố bất ngờ ảnh hưởng đến sức khỏe, an toàn tính mạng con người.
  • Bộ phận bảo vệ không chuyên nghiệp gây mất thiện cảm đến đối tác. Từ đó, làm mất cả mối quan hệ với khách hàng, làm thiệt hại cho công ty về nhiều mặt.

 

Giải pháp an ninh cho văn phòng của AN NINH TOÀN CẦU

AN NINH TOÀN CẦU cung cấp dịch vụ bảo vệ cho văn phòng uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý

Về uy tín

AN NINH TOÀN CẦU có 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh. Năm 2016 công ty được vinh dự nhận chứng chỉ chất lượng dịch vụ chuẩn quốc tế ISO 9001:2008. Đến nay, công ty đã có 6 chi nhánh cùng 9 trung tâm hỗ trợ trên toàn quốc, AN NINH TOÀN CẦU ngày càng khẳng định uy tín, vị thế lớn mạnh trong việc cung cấp các giải pháp an ninh. Đến với AN NINH TOÀN CẦU, Quý khách được tư vấn, lựa chọn dịch vụ bảo vệ phù hợp với văn phòng của mình.

Về chất lượng

Đội ngũ chuyên nghiệp

Nhân viên bảo vệ được đào tạo chuyên sâu theo quy định của Bộ Công An về nghiệp vụ bảo vệ văn phòng, ứng phó và xử lý các tình huống bất ngờ như sơ cấp cứu, phòng cháy chữa cháy, đánh nhau,…và các kỹ năng mềm khác như giao tiếp niềm nở với khách hàng. Đặc biệt, Đại Quang Minh có đội phản ứng nhanh, đội cơ động luôn sẵn sàng hỗ trợ các mục tiêu trong những trường hợp khẩn cấp.

Trang bị hiện đại

AN NINH TOÀN CẦU là công ty bảo vệ đầu tiên tại Việt Nam tặng 100% công nghệ an ninh như camera giám sát, máy bấm chíp tuần tra, hệ thống định vị nhân viên bảo vệ, hệ thống báo động liên kết 113,114,115

Huấn luyện An Toàn PCCC tại mục tiêu
DỊCH VỤ BẢO VỆ VĂN PHÒNG- Huấn luyện An Toàn PCCC tại mục tiêu

Giá cả hợp lý

Với dịch vụ bảo vệ của chúng tôi không chỉ chất lượng mà giá cả còn hợp lý. Giá cả được bao trọn gói: chi phí bao gồm đồng phục, thiết bị bảo vệ, ngày nghỉ, thuốc men, phúc lợi xã hội, bảo hiểm, ngày nghỉ, lễ tết. Khách hàng có yêu cầu thay đổi, luân chuyển các mục tiêu dễ dàng mà không lo mất thêm chi phí.

Những đối tác tiêu biểu

Những đối tác tiêu biểu của AN NINH TOÀN CẦU: Supercenter (Big C), Number one, Canifa, Unicons, Ford, THP Group, GH Land, Sunrise Riverside, Quốc Cường Gia Lai Group, Hung Thinh Corporation,… Và còn nhiều đơn vị, sự kiện lớn nhỏ đã tin tưởng sử dụng dịch vụ an ninh của chúng tôi.

Quý khách đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ cho văn phòng, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn miễn phí.

Bước 1: Liên hệ với bảo vệ AN NINH TOÀN CẦU với các phương thức sau:

Bước 2: Chuẩn bị sẵn thông tin cần thiết về mục tiêu cần bảo vệ.

Bước 3: Sắp xếp để có 1 cuộc hẹn trao đổi thông tin giữa 2 bên.

Bước 4: Thống nhất và ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ.

Admin ANCT