DỊCH VỤ BẢO VỆ SHOP – Hầu hết các cửa hàng thời trang đang đau đầu vì?

Hiện nay các shop thời trang ngày càng mở rộng về quy mô và số lượng. Do đặc thù của các shop thời trang là lượng khách mua hàng ra vào liên tục đặt ra nhiều vấn đề về tình hình an ninh tại các shop thời trang. Cụ thể

 • Khách đến mua hàng để xe cộ tràn lan, không được sắp xếp phương tiện gọn gàng cũng như không được nhắc nhở bảo quản đồ đạc, tài sản cẩn thận.
 • Kẻ gian lợi dụng sơ hở, đóng giả làm khách mua hàng để ăn cắp hàng của shop, đồ của khách mua hàng, xe máy ra vào của khách…
 • Các hành vi gian lận, lấy cắp từ khách hàng cũng như từ chính nhân viên trong shop.
 • Các hoạt động gây mất trật tự, phá rối đến hoạt động kinh doanh của cửa hàng.
 • Những sự cố bất ngờ xảy ra như chập điện, cháy nổ, các thành phần gây gổ, đánh nhau.
Dịch Vụ Bảo vệ Khách Sạn
Dịch Vụ Bảo vệ Khách Sạn

Dẫn đến tính trạng không được đảm bảo về an ninh như sau

 • Mất hàng hóa gây thiệt hại rất nhiều tới tài chính cũng như uy tín thương hiệu của shop.
 • Mất đồ của khách làm giảm niềm tin của khách hàng, từ đó làm giảm lượt mua, ảnh hưởng trực tiếp đến túi tiền của chủ shop.
 • Các sự cố bất ngờ ảnh hưởng đến tài sản, sức khỏe, tính mạng con người.
Dịch Vụ Bảo vệ Khách Sạn 1
Dịch Vụ Bảo vệ Khách Sạn 1

AN NINH TOÀN CẦU sẽ làm được gì cho bạn?

AN NINH TOÀN CẦU từ lâu được biết đến là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng trong đó có dịch vụ bảo vệ shop thời trang. Đã có rất nhiều chủ shop lớn nhỏ tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bởi vì

Tập đoàn lớn có uy tín

AN NINH TOÀN CẦU đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các giải pháp an ninh cho các shop thời trang lớn nhỏ, các shop hàng hiệu.

 • Chất lượng: công ty bảo vệ đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 với hệ thống máy móc hiện đại đảm bảo cho các mục tiêu.
 • Bảo hiểm: tất cả các đối tác, khách hàng của AN NINH TOÀN CẦU đều được mua bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm cháy nổ, bảo hiểm trách nhiệm dân sự và bảo hiểm cho nhân viên làm việc tại các mục tiêu.
 • Cam kết: giá cả tốt nhất với dịch vụ trọn gói, quý khách không phải trả thêm các khoản phí như đồng phục, thiết bị bảo vệ, ngày nghỉ, lễ tết, bảo hiểm,…

Nhân viên bảo vệ chuyên sâu

Đội ngũ nhân viên bảo vệ đều được đào tạo bài bản, chuyên môn nghiệp vụ tốt và thân thiện, có tinh thần trách nhiệm cao. Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ AN NINH TOÀN CẦU tại cửa hàng thời trang:

– Hướng dẫn gửi xe, sắp xếp xe cho khách hàng đến mua sắm.

– Bảo vệ tài sản, tránh tình trạng mất cắp, hao hụt cho cửa hàng.

– Thường xuyên kiểm tra công tác phòng chống chữa cháy tại cửa hàng.

– Đảm bảo tình hình trật tự an ninh tại cửa hàng, ngăn chặn các dịch vụ quảng cáo, tiếp thị gây ảnh hưởng đến hoạt động của cửa hàng.

– Chủ động xử lý nhanh các sự cố, các trường hợp nghi vấn và báo lại cho chủ shop cũng như cơ quan chức năng,

– Luôn niềm nở, chu đáo với khách và trách nhiệm với công việc được giao.

Admin ANTC