Với sự phát triển toàn diện của xã hội hiện nay thì máy rút tiền tự động đã trở thành một phần tất yếu trong cuộc sống mỗi chúng ta. Sự ra đời của máy ATM thật sự đã mang đến sự tiện lợi cho những người bận rộn, nhưng đồng thời nó cũng ẩn chứa vô số các yếu tố rủi ro. Việc ngân hàng sử dụng dich vu bao ve tại nơi giao dịch ATM là điều cần thiết để đảm bảo cho khách hàng có thể yên tâm hơn khi tham gia giao dịch.

Hệ thống ATM ngày càng trở nên phổ biến và phát triển, đặc biệt trong tình hình kinh tế hiện nay. Thay vì giao dịch tại ngân hàng, nhiều khách hàng tìm đến các buồng ATM để thực hiện giao dịch như rút tiền, chuyển tiền… tiện lợi và tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên, chính điều này lại trở thành mục tiêu bọn tội phạm dòm ngó, vì tại buồng ATM thường không được bảo vệ nghiêm ngặt.

Thấu hiểu những lo lắng của khách hàng cũng như các ngân hàng trong cả nước, Công ty dịch vụ bảo vệ an ninh toàn cầu cung cấp tới khách hàng dịch vụ bảo vệ uy tín cho buồng ATM chuyên nghiệp nhất nhằm vô hiệu hóa những hành vi trộm cướp của kẻ gian, đem lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Theo đó, nhân viên bảo vệ ATM do công ty chúng tôi cung cấp đều được thông qua các khóa huấn luyện nghiệm ngặt và khắt khe về nghiệp vụ cũng như khả năng võ thuật, sử dụng Công cụ hỗ trợ khi cần thiết trong quá trình tác nghiệp. Đồng thời nhân viên bảo vệ được đào tạo cơ bản để hỗ trợ khách hàng xử lý, giải đáp các sự cố cơ bản tại trụ ATM như, xử lý tình huống máy ATM hết tiền, ngưng giao dịch, bị nuốt thẻ hoặc không nhả tiền trong khi tài khoản bị trừ…. cách ứng xử của nhân viên bảo vệ cũng được an ninh toàn cầu vô cùng quan tâm và huấn luyện về mục tiêu và giá trị quan trọng của người làm bảo vệ.

Cũng giống như bảo vệ ngân hàng, kho bạc, nhân viên bảo vệ tại ATM của Công ty an ninh toàn cầu sẽ đáp ứng tốt các yêu cầu sau:

Kỹ năng về võ thuật, sử dụng thành thạo trang thiết bị: Bất cứ nhân viên nào cũng được đào tạo qua võ thuật, vũ trang (theo yêu cầu pháp luật Việt Nam). Tuy nhiên, với nhân viên bảo vệ tại ATM kỹ năng này cần được nâng cao hơn vì nhân viên bảo vệ sẽ bảo vệ tiền – loại hàng hóa đặc biệt và sự an toàn của khách hàng, nếu không thành thạo những kỹ năng đó khó có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Đạo đức nghề: Không chỉ quan tâm đến kỹ năng, Công ty an ninh toàn cầu còn nâng cao đạo đức nghề nghiệp đối với nhân viên. Bởi nếu không hết lòng vì công việc, trung thực, có trách nhiệm thì bản thân người bảo vệ có thể sẽ trở thành tội phạm khi cướp giật tiền từ khách hàng.

Ngoài ra nhân viên bảo vệ phải có sức khỏe, kỹ năng phán đoán mọi tình huống, nhanh nhẹn, nhiệt tình và hòa đồng, đoàn kết với mọi người…