Thời đại 4.0 công nghệ ngày càng phát triển, việc tìm kiếm một công ty bảo vệ vệ sĩ chuyên nghiệp, để bảo vệ cho cá nhân, chủ doanh nghiệp không còn là vấn đề khó khăn. Nhưng để chọn ra một công ty bảo vệ chất lượng uy tín, tận tâm tại để bảo vệ an toàn cho chính mình, gia đình minh, doanh nghiệp mình là một lưa chọn rất nghiêm túc và khó khăn.

→ Đừng lo lắng! Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn một công ty bảo vệ vệ sĩ được rất nhiều khách hàng tin tưởng hiện nay.

An Ninh Toàn Cầu – Công ty bảo vệ về sĩ được nhiều khách hàng lựa chọn


Một trong những cái tên mà các doanh nghiệp, cá nhân luôn yêu cầu dịch vụ bảo vệ vệ sĩ khi có nhu cầu, chính là An Ninh Toàn Cầu. Đây là công ty bảo vệ vệ sĩ chuyên nghiệp hàng đầu tại TPHCM. Chúng tôi có thế mạnh là sở hữu đội ngũ chuyên gia bảo vệ có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Cam kết cung cấp các giải pháp bảo vệ an ninh tốt nhất có thể cho các hoạt động của cá nhân và doanh nghiệp.

Hơn ai hết, An Ninh Toàn Cầu hiểu khách hàng cần gì. Để đáp lại niềm tin ấy, đội ngũ cán bộ cũng như nhân viên của An Ninh Toàn Cầu luôn đảm bảo đáp ứng những tiêu chí hàng đầu. Thường xuyên trau dồi kỹ năng, võ thuật. Cũng như các tiến bộ công nghệ trong việc bảo vệ an ninh. Bên cạnh đó, giá thành dịch vụ do chúng tôi cung cấp luôn thấp hơn nhu cầu thị trường hiện tại. Nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của An Ninh Toàn Cầu.

Nội dung liên quan: Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Tiêu chuẩn tuyển chọn vệ sĩ của các công ty bảo vệ vệ sĩ chuyên nghiệp

  • Vệ sĩ cần phải bản lĩnh, dũng cảm và có trách nhiệm. Biết bảo vệ thân chủ trước nguy cơ bị ảnh hưởng. Không dịch vụ bảo vệ vệ sĩ nào muốn nhận một vệ sĩ dễ nóng giận, bồng bột và mất kiểm soát trước những tình huống bất ngờ xảy ra cả.
  • Để trở thành một vệ sĩ chuyên nghiệp, cần một sức khoẻ tốt, thể trạng đảm bảo, chịu được áp lực cao. Có thể có mặt mọi lúc mọi nơi để hỗ trợ thân chủ khi cần thiết. Trước khi được nhận chính thức, các công ty bảo vệ vệ sĩ sẽ tổ chức kiểm tra, đánh giá năng lực của họ. Từ các bài đánh giá năng lực này, các vệ sĩ sẽ biết những điểm mình còn thiếu xót. Từ đó có ý thức khắc phục để sống với nghề nếu như có đủ đam mê.
  • Có tư duy và ý chí cầu tiến. Sẽ rất khó để hoàn thành nhiệm vụ nếu như không có một tư duy tốt. Ngoài yêu cầu về sức khoẻ, công ty cũng sẽ đòi hỏi ở các vệ sĩ năng lực phân tích, phán đoán tình huống, xử lý nhanh nhạy và phù hợp nhất trong những trường hợp sự việc xảy ra bất ngờ. Đảm bảo tối đa an toàn cho đối tượng cần được bảo vệ.

Một số dịch vụ bảo vệ do An Ninh Toàn Cầu cung cấp

Dịch vụ thuê vệ sĩ bảo vệ yếu nhân

Đây là loại dịch vụ thuê vệ sĩ được cung cấp cùng với mục đích bảo vệ người đang có tầm ảnh hưởng lớn. Như người nổi tiếng tới công chúng. Ví dụ như là những nghệ sĩ nổi tiếng, các doanh nhân thành đạt, hay người thân của nhiều gia đình danh tiếng… Những đối tượng này còn có nguy cơ cao gặp nhiều sự phiền toái, hay thậm chí là gặp nguy hiểm về tính mạng. Chính vì vậy mà dịch vụ thuê vệ sĩ sẽ giúp cho họ tìm kiếm nguyên nhân, nguồn gốc của sự việc. Sau đó sẽ giúp giải quyết và xử lý nhiều vấn đề một cách triệt để.

Nội dung liên quan: Tổng hợp các dịch vụ bảo vệ đảm bảo an toàn cao nhất

Dịch vụ thuê vệ sĩ áp tải hàng hoá 

Có thể nghe xong dịch vụ thuê vệ sĩ này bạn sẽ cảm thấy ngạc nhiên và bất ngờ. Bởi vì nghĩ rằng hàng hoá thì cần gì phải dùng dịch vụ thuê vệ sĩ. Tuy nhiên, số lượng sử dụng dịch vụ để bảo vệ hàng hóa lại chiếm số lượng khá lớn. Những món đồ hay hàng hoá có giá trị lớn sẽ là mối quan tâm của nhiều đối tượng xấu, thậm chí có thể là bị hư hỏng,… Vì vậy khi thuê dịch vụ vệ sĩ áp tải, chắc chắn các bạn sẽ hạn chế và giảm thiểu được rủi ro tiềm ẩn đối với chúng.

Dịch vụ thuê vệ sĩ bảo vệ các sự kiện quan trọng

Nếu bạn là người quan tâm tới nhiều sự kiện nổi tiếng, thì các bạn sẽ nhanh chóng nhận ra điều này. Hầu hết những sự kiện có sự tham gia của các gương mặt nổi tiếng. Như là sự kiện ra mắt phim, buổi biểu diễn ca nhạc nào đó,… đều có sự xuất hiện của các vệ sĩ chuyên nghiệp.

Nội dung liên quan: Tìm đến công ty dịch vụ bảo vệ an ninh chuyên nghiệp

Dịch vụ thuê vệ sĩ bảo vệ mục tiêu cố định 

Mục tiêu cố định của bạn là gì? Bạn chỉ cần hiểu nôm na chính là những tòa nhà văn phòng, toà nhà riêng hoặc các trường học,…Theo đó, dịch vụ thuê vệ sĩ này sẽ đảm bảo về an ninh trật tự và sự ổn định cho các khu vực cần được bảo vệ. Để nhiều cá nhân bên trong mục tiêu cố định có thể yên tâm học tập và làm việc.

→ Nếu bạn đang có nhu cầu tìm đến một công ty bảo vệ vệ sĩ chuyên nghiệp, thì đừng bỏ qua An Ninh Toàn Cầu nhé!


CÔNG TY TNHH DV BV AN NINH TOÀN CẦU

TRỤ SỞ: 65 Đường D5 – Phường 25 – Q. Bình Thạnh – TP. HCM

CHI NHÁNH MIỀN BẮC:

– Số 11, Yên Thế, Ba Đình, Hà Nội

VĂN PHÒNG MIỀN TRUNG:

– Số 19, Hòa Mỹ 2, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

VĂN PHÒNG MIỀN TÂY:

– Số 14/6/40, Nguyễn Thị Minh Khai, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ

Hotline: 0917.35.35.35 – 0942.555.088 – (028).3898.1030

Email: kinhdoanh@anninhtoancau.com

Website: anninhtoancau.com – baove.work


Tìm kiếm có liên quan:

  • Công ty bảo vệ tốt nhất TPHCM
  • Các công ty bảo vệ vệ sĩ tại TPHCM
  • Danh sách công ty bảo vệ tại TPHCM
  • Công ty bảo vệ nào lương cao nhất
  • Giá dịch vụ bảo vệ tại TPHCM
  • Công ty bảo vệ chuyên nghiệp
  • Công ty dịch vụ bảo vệ vệ sĩ uy tín
  • Công ty dịch vụ bảo vệ

One thought on “Đừng bỏ lỡ công ty bảo vệ vệ sĩ được nhiều khách hàng lựa chọn

 1. Pingback: Thuê công ty bảo vệ ở đơn vị uy tín nào để có dịch vụ tốt nhất?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *