Cuộc sống ngày càng phát triển và hiện đại. Tuy nhiên, kéo theo đó là nhiều vấn đề xã hội phức tạp xảy ra như trộm cắp, cướp giật, thậm chí là giết người. Xuất phát từ thực tế này, nhu cầu đảm bảo an ninh trật tự rất được đề cao. Nhiều cá nhân, tổ chức đã chú trọng hơn đến việc lựa chọn các công ty bảo vệ uy tín hàng đầu, chuyên nghiệp. Nhằm hỗ trợ thiết thực hơn trong vấn đề này.

Tầm quan trọng của dịch vụ bảo vệ bảo vệ an ninh chuyên nghiệp


Với sự phát triển không ngừng của xã hội, kéo theo đó là nhiều ngành nghề khác cũng phát triển theo. Một trong những công việc đang được nhiều người biết đến và thể hiện được vai trò, tầm quan trọng chính là dịch vụ bảo vệ an ninh chuyên nghiệp.

Những vai trò quan trọng của dịch vụ bảo vệ có thể kể tới như:

  • Mang tới sự an toàn, an tâm cho con người. Tạo tâm lý thoải mái, tự tin để hòa nhập, sinh hoạt và phát triển bình thường.
  • Tạo hình ảnh chuyên nghiệp cho công ty, tổ chức, doanh nghiệp. Đơn giản, khi vào một quán cà phê có nhân viên bảo vệ. Được hướng dẫn để xe đúng quy định. Được trông giữ xe cẩn thận thì khách hàng cũng yên tâm để thưởng thức, nhâm nhi ly cà phê và có những ấn tượng và niềm tin tốt hơn vào quán đó.
  • Kiểm soát tốt hơn về vấn đề an ninh, trật tự địa điểm kinh doanh. Bảo vệ tài sản của cơ sở, của khách hàng. Giúp cơ sở kinh doanh ổn định hoạt động và phát triển.
  • Phát hiện và xử lý sự cố một cách nhanh chóng, kịp thời. Tránh những hậu quả đáng tiếc về sau. Giảm thiểu được thiệt hại rủi ro về người và tài sản.
  • Góp phần không nhỏ vào công tác nâng cao trật tự an ninh, an toàn xã hội. Đóng góp tích cực vào sự phát triển lành mạnh của nền kinh tế, xã hội.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ bảo vệ?

Khi xã hội có sự chuyển mình mạnh mẽ về mặt kinh tế, thì nó cũng kéo theo những vấn nạn mang hướng tiêu cực. Từ những nhu cầu thiết yếu của xã hội, mà nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ cũng được đẩy lên cao. Dịch vụ bảo vệ an ninh mang đến những lợi ích thiết thực như:

Nội dung liên quan: Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Lợi ích về hành chính

Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, khách hàng còn có các lợi ích về hành chính như sau:

  • Bộ máy nhân sự của bạn được gọn nhẹ hơn: Nhân lực an ninh, quản lý và các nguồn nhân lực liên quan khác,…
  • Công ty bảo vệ chuyên nghiệp sẽ đảm trách mọi công tác. Như: Tuyển dụng, huấn luyện, bố trí nhân sự, quản lý, kiểm tra, giám sát lực lượng bảo vệ,…
  • Các nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp rất linh hoạt về thời gian, chi phí và nhân sự.
  • Hợp đồng bảo vệ được bắt đầu thực hiện và kết thúc một cách hiệu quả và nhanh chóng. Tuân thủ theo đúng yêu cầu của khách hàng.
  • Nhân viên bảo vệ có thể được thay thế, luân chuyển ngay lập tức nếu không thực hiện được nhiệm vụ theo đúng mong muốn của khách hàng.
  • Khách hàng có thể nắm bắt tình hình thực hiện nhiệm vụ thông qua các báo cáo định kỳ.
  • Công ty bảo vệ chuyên nghiệp luôn có mối quan hệ tốt đẹp với chính quyền địa phương. Luôn nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng của các lực lượng vũ trang địa phương khi cần thiết.

Lợi ích về tài sản

Khi lựa chọn dịch vụ bảo vệ uy tín, thì khách hàng sẽ tiết kiệm được các chi phí:

  • Chi phí tuyển dụng và đào tạo.
  • Chi phí quản lý nhân viên.
  • Chi phí trang đồng phục, trang thiết bị hỗ trợ.
  • Chi phí lương và các phụ cấp ưu đãi.
  • Các chế độ phúc lợi xã hội, BHXH – BHYT.
  • Chi phí làm việc ngoài giờ, tăng ca, thưởng lễ tết.
  • Các chế độ tăng lương, thâm niên, trợ cấp thôi việc, mất việc, tai nạn lao động,…
  • Ngăn ngừa và giảm thiểu tối đa thiệt hại về tài sản cũng như uy tín thương hiệu của bạn.

Công ty bảo vệ an ninh chuyên nghiệp cần những yếu tố gì?


Dịch vụ bảo vệ an ninh chính là một ngành về cung cấp bảo vệ. Trong đó các công ty, tổ chức có thể thuê bảo vệ để bảo vệ tài sản, con người… cho công ty, tổ chức của mình. Trong quá trình thuê bảo vệ thì phải có hợp đồng cam kết rõ trách nhiệm của các bên liên quan. Để tìm được một công ty bảo vệ uy tín chuyên nghiệp, bạn nên chú trọng đánh giá những điều sau đây.

Nội dung liên quan: Tổng hợp các dịch vụ bảo vệ đảm bảo an toàn cao nhất

Kỹ năng của nhân viên bảo vệ ở công ty bảo vệ an ninh chuyên nghiệp

Bảo vệ là một công việc vô cùng khó khăn và gian nan, đòi hỏi nhiều kỹ năng nghiệp vụ cao cấp. Một người muốn làm nhiệm vụ bảo vệ phải trải qua quá trình rèn luyện, đào tạo, học tập theo các quy định của Bộ Công an. Đáp ứng các yêu cầu đặt ra thì mới được gọi là nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. Dưới đây là một số kỹ năng cần và đủ đối với nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp.

Kỹ năng giao tiếp

Đây là kỹ năng cơ bản được sử dụng trong nhiều tình huống. Nhân viên bảo vệ phải giao tiếp rõ ràng và súc tích bằng lời nói, văn bản. Một số vị trí bảo vệ yêu cầu nhân viên bảo vệ phải trực điện thoại và đòi hỏi kỹ năng giao tiếp qua điện thoại phải tốt. Kỹ năng viết báo cáo sẽ được sử dụng hàng ngày. Thông tin này cần được viết rõ ràng để những ca sau hiểu rõ tiếp tục công việc cho hết ca trực.

Kỹ năng kỹ thuật cao

Áp dụng tốt mọi kỹ năng nghiệp vụ trong nhiệm vụ bảo vệ. Bên cạnh đó, việc sử dụng máy tính ghi chép nhật ký ca trực bảo vệ, hoặc sử dụng máy fax, photocopy, camera và các máy điều khiển tự động khác… Và kỹ năng về võ thuật để có thể phòng thủ hay tự vệ trong một số tình huống nhất định.

Đủ sức khỏe

Bất cứ công việc gì cũng đều cần có sức khỏe. Công việc bảo vệ cũng đòi hỏi một sức khỏe tốt vì phải thường xuyên tuần tra, bảo vệ các tài sản một cách liên tục hoặc phải tạm gác tại một vị trí cố định. Có sức khỏe, có sức mạnh để ngăn chặn mọi hành vi vi phạm. Ngoài ra, phải có một tinh thần mạnh mẽ. Đủ bình tĩnh để đối phó với mọi tình huống khẩn cấp, hiểm nguy, đủ sáng suốt để không bị kẻ gian lợi dụng hay lừa gạt.

Kỹ năng quan sát

Mọi hành vi vi phạm đều có thể xảy ra bất cứ lúc nào mà không ai có thể lường trước được. Yêu cầu thiết yếu là nhân viên bảo vệ phải có khả năng nhận biết chính xác, nhạy bén các dấu hiệu bất thường của tài sản, sự vật và hiện tượng xung quanh. Kỹ năng quan sát đánh giá con người cũng như kỹ năng đặt câu hỏi khi điều tra, xem xét sự việc.

Những lưu ý khi lựa chọn công ty bảo vệ an ninh chuyên nghiệp


Dịch vụ bảo vệ an ninh ra đời mang lại nhiều ý nghĩa thiết thực cho cuộc sống. Giúp khách hàng có thể an tâm về tài sản, sức khỏe và tính mạng của mình. Do đó, khi tìm đến các công ty bảo vệ chuyên nghiệp, bạn cần lưu ý một số điều dưới đây.

Lịch sử hình thành và phát triển của công ty bảo vệ 

Một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng chắc chắn là những công ty đã có thâm niên hoạt động trong nghề. Tạo dựng được lòng tin của khách hàng và những doanh nghiệp lớn nhỏ. Tạo được mối quan hệ vững chắc với các cơ quan chức năng, ban lãnh tại địa phương. Đề từ đó, tạo điều kiện thuận lợi cho việc xử lý chu toàn trong mọi tình huống.

Danh sách dịch vụ cụ thể, rõ ràng

Một công ty bảo vệ có dịch vụ chuyên nghiệp không chỉ cung cấp nhân viên giỏi. Mà còn cần phải có những thiết bị hỗ trợ bảo vệ, an ninh như camera quan sát,… Những nhân viên có nhiệm vụ giới thiệu danh sách dịch vụ, tư vấn. Giải đáp thắc mắc của khách hàng một cách cụ thể, rõ ràng nhất.

Phản hồi tốt từ phía khách hàng

Đầu tiên, bạn nên xem xét công ty bảo vệ này có nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng hay không. Việc lấy ý kiến từ nhiều nguồn khác nhau có thể giúp bạn chọn lọc được những công ty có dịch vụ bảo vệ tốt nhất.

Phong cách làm việc chuyên nghiệp

Một công ty bảo vệ an ninh chuyên nghiệp và uy tín sẽ đào tạo nhân viên với trình độ chuyên nghiệp. Đồng thời, luôn mang lại hiệu quả cao trong công việc. Họ luôn làm việc nghiêm túc, sẵn sàng hy sinh vì công việc và lợi ích chung của mọi người. Cũng như lắng nghe và chia sẻ cùng khách hàng, để có thể làm việc một cách tốt nhất. Những người bảo vệ chuyên nghiệp luôn có cách ứng xử, xử lý khéo léo trong các tình huống xấu nhất có thể xảy ra.

Chi phí, giá thuê dịch vụ thuê bảo vệ

Chi phí cũng là một trong những vấn đề cần lưu ý khi chọn lựa công ty dịch vụ bảo vệ. Khách hàng không nên ham rẻ mà lựa chọn các đơn vị không uy tín. Không rõ ràng trong các điều khoản quy định quyền và nghĩa vụ của các bên. Còn nếu thuê các đơn vị quá đắt, thì khách hàng có thể sẽ không đủ khả năng tài chính. Để duy trì dịch vụ trong thời gian dài. Chính vì vậy, khách hàng nên tham khảo giá của một số đơn vị trước khi quyết định ký hợp đồng.

Công ty dịch vụ bảo vệ an ninh được nhiều khách hàng tin tưởng


An Ninh Toàn Cầu là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ an ninh chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay. Có nguồn nhân lực bảo vệ chuyên nghiệp vị uy tín hoạt động trên khắp cả nước. Chúng tôi nhận được sự tin tưởng của nhiều đối tượng khách hàng cá nhân lẫn doanh nghiệp. Với đội ngũ bảo vệ được đào tạo bài bản, trang bị các dụng cụ hỗ trợ hiện đại.

Với phương châm “Đem đến sự an tâm”, cùng với đội ngũ nhân viên tâm huyết, phương pháp quản lý khoa học và hệ thống trang thiết bị công nghệ hiện đại. An Ninh Toàn Cầu tin tưởng rằng sẽ làm hài lòng được những khách hàng khó tính nhất . Chúng tôi cam kết phục vụ với sự tôn trọng chân thành.

Lý do khách hàng chọn sử dụng dịch vụ của An Ninh Toàn Cầu

  • Luôn luôn có một lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp, hội tụ đủ các yếu tố nghiệp vụ của một nhân viên bảo vệ.
  • Một đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm trong công tác quản lý. Lập phương án bảo vệ tùy theo từng mục tiêu đề ra.
  • Được trang hoàn thiết bị chuyên dụng hiện đại phục vụ cho công tác bảo vệ.
  • Làm việc chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng, luôn đảm bảo tối đa mọi lợi ích của khách hàng.
  • Được đền bù thỏa đáng những hậu quả mà nhân viên bảo vệ gây ra.
  • Sẵn sàng tư vấn mọi lĩnh vực. Giúp quý khách hàng lựa chọn đúng mục tiêu cho việc thuê bảo vệ.
  • An ninh 24/24, mọi lúc mọi nơi.

Với những điểm mạnh ở trên, An Ninh Toàn Cầu luôn mong muốn được hợp tác với quý khách hàng để giải quyết một phần lo âu của quý khách trước tình hình xã hội có nhiều biến động hiện nay.


CÔNG TY TNHH DV BV AN NINH TOÀN CẦU

TRỤ SỞ: 65 Đường D5 – Phường 25 – Q. Bình Thạnh – TP. HCM

CHI NHÁNH MIỀN BẮC:

– Số 11, Yên Thế, Ba Đình, Hà Nội

VĂN PHÒNG MIỀN TRUNG:

– Số 19, Hòa Mỹ 2, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

VĂN PHÒNG MIỀN TÂY:

– Số 14/6/40, Nguyễn Thị Minh Khai, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ

Hotline: 0917.35.35.35 – 0942.555.088 – (028).3898.1030

Email: kinhdoanh@anninhtoancau.com

Website: anninhtoancau.com – baove.work


Tìm kiếm có liên quan:

  • Công ty bảo vệ an ninh tốt nhất TPHCM
  • Các công ty bảo vệ tại TPHCM
  • Danh sách công ty bảo vệ tại TPHCM
  • Công ty bảo vệ nào lương cao nhất
  • Giá dịch vụ bảo vệ tại TPHCM
  • Công ty bảo vệ an ninh chuyên nghiệp
  • Công ty bảo vệ uy tín
  • Công ty dịch vụ bảo vệ