Xã hội bây giờ đầy rẫy những tệ nạn khiến con người cảm thấy không an toàn, không yên tâm cho tài sản hay an ninh bản thân. Vì thế, nhu cầu thuê công ty bảo vệ đang được nhiều doanh nghiệp, cá nhân sử dụng để đảm bảo an ninh, an toàn lâu dài ngày càng lớn. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ của các công ty này, bạn cần lưu ý một số điều dưới đây để tránh xảy ra một số vấn đề không mong muốn.

Khi thuê công ty bảo vệ bạn cần lưu ý những gì? 


Nếu bạn có nhu cầu cần thuê công ty bảo vệ để đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình,… Thì hãy nhớ các lưu ý sau đây, để có thể thuê được một dịch vụ bảo vệ nhanh chóng và chính xác nhất nhé.

Cần chú ý tới phạm vi hoạt động của nhân viên bảo vệ

Khi sử dụng thuê công ty bảo vệ, bạn cần phải lưu ý đến phạm vi hoạt động của nhân viên bảo vệ ở đó. Trong đó, các nhân viên được thuê cần phải tiến hành những biện pháp nghiệp vụ khác nhau. Nhằm bảo vệ an ninh an toàn cho mục tiêu cần bảo vệ. Họ có thể sẽ không tuân thủ theo những sự sai khiến bất hợp lý của bạn. Chính vì vậy, cần đàm phán trước về phạm vi hoạt động của của các nhân viên này. Để tránh gây ra những phiền phức cho sau này.

Nội dung liên quan: Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Tính toán số lượng bảo vệ một cách chính xác

Trước khi bạn thuê công ty bảo vệ, bạn cần phải tính toán thật kỹ xem có bao nhiêu mối đe dọa đang gây nguy hiểm tới người và tài sản của bạn. Từ đó, hãy đưa ra con số bảo vệ cần thuê mà bạn nghĩ là cần thiết. Như vậy sẽ tránh được tình trạng thiếu hụt, có thể gây ảnh hưởng đến hoạt động đảm bảo an ninh. Hoặc dư thừa không cần thiết, khiến chi phí thuê bị đội lên.

Mục đích thuê công ty bảo vệ cần phải rõ ràng

Các công ty dịch vụ bảo vệ ngày nay có số lượng đơn đặt hàng khá lớn. Chính vì vậy, nếu như bạn có nhu cầu dùng thì phải lên kế hoạch, và sắp xếp trong thời gian sớm nhất. Để bên cho thuê chuẩn bị, bố trí lực lượng phù hợp. Việc chủ động thời gian chính là rất quan trọng. Thời gian đặt lịch càng sớm thì các biện pháp phòng ngừa càng được tươm tất. Điều này sẽ dẫn tới sự hợp tác thuận lợi nhất cho đôi bên.

Thường xuyên chia sẻ thông tin liên quan 

Để sự hợp tác này được diễn ra suôn sẻ nhất. Thân chủ cần được cung cấp tất cả các thông tin có liên quan tới mối nguy hiểm cho nhân viên bảo vệ được biết. Những thông tin ấy cũng sẽ là căn cứ rất quan trọng, để họ có thể tính toán cho những phương án phòng vệ tiếp theo. Không được giữ bí mật, bởi vì chúng có thể sẽ gây ra nhiều nguy hiểm cho bản thân bạn. Hãy thận trọng và ghi nhớ chú ý này nhé!

Nội dung liên quan: Tổng hợp các dịch vụ bảo vệ đảm bảo an toàn cao nhất

Bạn cần thuê công ty bảo vệ? – Hãy đến An Ninh Toàn Cầu


Với hơn nhiều năm hoạt động trong ngành, An Ninh Toàn Cầu đã trở thành một cái tên uy tín trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng cao. Khi có nhu cầu thuê công ty bảo vệ, An Ninh Toàn Cầu chính là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng.

Với việc sở hữu đội ngũ bảo vệ luôn đào tạo bài bản với quy trình huấn luyện khắt khe. An Ninh Toàn Cầu cam kết sẽ giúp tài sản và tính mạng của khách hàng luôn được bảo đảm ở mức cao nhất. Đến với An Ninh Toàn Cầu, quý khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ một cách kịp thời, nhanh chóng và hiệu quả.

Nội dung liên quan: Đừng bỏ lỡ công ty bảo vệ vệ sĩ được nhiều khách hàng lựa chọn

Tiêu chí phục vụ của An Ninh Toàn Cầu

✔ Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người, mục tiêu được bảo vệ.

✔ Thường xuyên xây dựng mối quan hệ giao tiếp với người được bảo vệ.

✔ Luôn trong tư thế sẵn sàng đối phó các hoạt động xâm hại đến người, mục tiêu cần được bảo vệ.

✔ Nắm được tính cách, thói quen, sở trường hay các hoạt động chủ yếu của mục tiêu được bảo vệ. Chú ý các hoạt động yêu cầu được bảo vệ.

Cam kết của An Ninh Toàn Cầu với quý khách hàng

✓ Ngăn ngừa những tổn thất rủi ro về tài sản, con người, thương hiệu, uy tín,…

✓ Nhân viên bảo vệ được trang bị đầy đủ các thiết bị bảo vệ.

✓ Hệ thống thiết bị an ninh hỗ trợ 24/24 giờ đã được nhà nước cấp phép sử dụng.

✓ Sẵn sàng bồi thường những thiệt hại về tài sản nếu thuộc lỗi của bảo vệ.

✓ Đối với vị trí đặc biệt, chủ động trang bị, lắp đặt camera giám sát.

Quý khách có nhu cầu thuê công ty bảo vệ uy tín chuyên nghiệp, vui lòng liên hệ với An Ninh Toàn Cầu theo thông tin dưới đây để biết thêm chi tiết.


CÔNG TY TNHH DV BV AN NINH TOÀN CẦU

TRỤ SỞ: 65 Đường D5 – Phường 25 – Q. Bình Thạnh – TP. HCM

CHI NHÁNH MIỀN BẮC:

– Số 11, Yên Thế, Ba Đình, Hà Nội

VĂN PHÒNG MIỀN TRUNG:

– Số 19, Hòa Mỹ 2, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

VĂN PHÒNG MIỀN TÂY:

– Số 14/6/40, Nguyễn Thị Minh Khai, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ

Hotline: 0917.35.35.35 – 0942.555.088 – (028).3898.1030

Email: kinhdoanh@anninhtoancau.com

Website: anninhtoancau.com – baove.work


Tìm kiếm có liên quan:

  • Công ty bảo vệ tốt nhất TPHCM
  • Các công ty bảo vệ tại TPHCM
  • Danh sách công ty bảo vệ tại TPHCM
  • Công ty bảo vệ nào lương cao nhất
  • Giá dịch vụ bảo vệ tại TPHCM
  • Công ty bảo vệ chuyên nghiệp
  • Công ty bảo vệ uy tín
  • Công ty dịch vụ bảo vệ