Nữ nhân viên công ty bảo vệ.

Nữ vệ sĩ trước khi đủ điều kiện hoạt động đều phải trải qua các khóa học vệ sĩ bài bản, cũng nổi tiếng khắc nghiệt. Hiện nay các dịch vụ bảo vệ đều cạnh tranh khá cao, nên những công ty bảo vệ ngày càng chuyên nghiệp, lớn mạnh vươn tầm thế giới để thu hút học viên. Không nhiều người có thể trụ lại sau khi kết thúc khóa học. Nữ vệ sĩ cũng như nam giới, đều phải hoàn thành luyện tập thể lực, sử dụng vũ khí, các bài học nghiệp vụ bảo vệ.

 

Tuy ở Việt Nam, chúng ta ít bắt gặp các vệ sĩ – bảo vệ nữ. Nhưng sự thật có khá nhiều người đang hoạt động âm thầm. Họ là những người luôn theo sát các thân chủ nữ giới của mình. Đa số đều là các nữ triệu phú, tỉ phú, cũng có thể là bạn gái của các đại gia.

Khóa tập luyện thể lực rất vất vả. Ngoài các bài thể dục thông thường như điền kinh, bóng chuyền, nhảy xa,… họ còn phải trải qua các bài tập khó như vượt địa hình, bơi, bò qua đầm lầy, chịu nóng – lạnh,… Rất nhiều người đã bỏ cuộc.

Đây không phải là một thư ký mà chính là một vệ sĩ chuyên nghiệp

Một số người có công việc ổn định lại muốn học các khóa này nhằm nâng cao thể lực, tính cảnh giác, rèn luyện bản lĩnh, tự tin.

Đâu là nơi đào tạo Nữ nhân viên công ty bảo vệ?

Hiện nay ở nước ta dịch vụ bảo vệ dành cho nữ vệ sĩ chưa lớn mạnh như các quốc gia phát triển khác. Nhưng nó có tiềm năng lớn. Nhu cầu vệ sĩ rất nhiều, trong đó một phần không nhỏ là các nữ thân chủ. Ngoài ra, các vệ sĩ nam thường dễ bị nhận ra với vẻ ngoài to lớn hoặc vẻ mặt nghiêm nghị. Còn các nữ vệ sĩ thường dễ ẩn nấp hơn, âm thầm quan sát và bảo vệ thân chủ.

 

Công ty TNHH An Ninh Toàn Cầu được thành lập từ 2007. Trải qua bao năm tháng gây dựng, phát triển, công ty đã đào tạo hàng trăm khóa vệ sĩ chuyên nghiệp, trong đó có cả các vệ sĩ nữ. Cùng với nhân viên nam, họ đang làm nên tên tuổi của công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín nhất mang tên: An Ninh Toàn Cầu.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH TOÀN CẦU

ĐC: Số 168/59  đường Nguyễn Gia Trí, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

ĐT: (028)3898.1030 Fax: (028) 3898.1028

Hotline : 0942.555.088 (Mr Tú) hoặc 0917.35.35.35

Email: kinhdoanh@anninhtoancau.com

www.anninhtoancau.com – dichvubaove.work

ADMIN ANTC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *