Dịch vụ bảo vệ văn phòng các cơ quan là loại hình dịch vụ bảo vệ chung cho công ty, cao ốc, văn phòng. Đây là nơi diễn ra các hoạt động kinh doanh, quản lý, … thuộc khu trung tâm thành phố – nơi dân cư đông đúc và phương tiện giao thông qua lại nhiều, phần lớn nhân viên và khách ra vào là tầng lớp tri thức, học vấn cao và còn có nhiều người nước ngoài đến cộng tác làm việc. Vì vậy đòi hỏi nhân viên bảo vệ ngoài những kinh nghiệm thực tế và các kỹ năng làm việc.

Những nhiệm vụ chính của dịch vụ bảo vệ văn phòng các cơ quan


Văn phòng làm việc của doanh nghiệp thể hiện tâm thế, quy mô, hình ảnh của doanh nghiệp. Đồng thời tạo tinh thần làm việc và gắn bó của người lao động với doanh nghiệp. Trong văn phòng lưu giữ bí mật kinh doanh, tài sản của doanh nghiệp. Chính vì vậy chủ doanh nghiệp luôn quan tâm đến việc bảo vệ an toàn cho văn phòng của mình.

công ty bảo vệ 247

Bảo vệ hầm gửi xe

Hầm gửi xe là một nơi không thể thiếu đối với bất kỳ một công ty nào. Đây là nơi để phương tiện đi làm của các nhân viên trong công ty. Do vậy, nhiệm vụ của các nhân viên bảo vệ lúc này là giám sát số lượng xe gửi của nhân viên. Không được cho đối tượng lạ vào ra ở khu vực để xe phòng trường hợp xấu nhất xảy ra.

Theo dõi camera liên tục

Với những công ty lớn, được trang bị nhiều trang thiết bị hiện đại và đầy đủ tiện nghi thì nhân viên bảo vệ phải có nhiệm vụ chú ý đến nhiều vị trí khác nhau như cổng chính, đại sảnh, thang máy,… Tuy nhiên, những khu vực này thường được lắp camera giám sát. Nên ngoài nhiệm vụ đi tuần tra thường xuyên thì nhân viên bảo vệ văn phòng công ty còn phải thường xuyên theo dõi và giám sát camera. Mục đích là để có thể nắm được tình hình đang diễn ra trong mọi thời điểm.

Đảm bảo an ninh trật tự

Nhân viên bảo vệ văn phòng công ty có nhiệm vụ đảm bảo tình hình an ninh trật tự. Không được để xảy ra tình trạng phá hoại tài sản, cố ý gây thương thích, khủng bố,… Điều này làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình sản xuất và kinh doanh của công ty.

công ty bảo vệ 247

Giám sát các hệ thống điện

Đây là những nơi nguy hiểm, dễ xẩy ra chập, cháy nổ. Nó làm ảnh hưởng đến toàn hệ thống chiếu sáng và các thiết bị của văn phòng. Do dó, nhiệm vụ của bảo vệ văn phòng công ty là phải thường xuyên kiểm tra các thiết bị phòng cháy chữa cháy. Nếu có dấu hiệu bị xuống cấp cần phải khắc phục ngay. Trong trường hợp ngoài tầm kiểm soát cần báo cho những bên liên quan để có thể tìm ra phương án giải quyết một cách kịp thời nhất.