Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp khi hoạt động họ đều cần nhân sự để bảo vệ cũng như kiểm soát an ninh và đảm bảo môi trường làm việc một cách an toàn nhất. Nhưng việc tự tuyển nhân viên bảo vệ hay tìm đến các công ty bảo vệ chuyên nghiệp thì vẫn là mối lăn tăn của nhiều doanh nghiệp. Vậy bạn đọc bài viết này để xem mình nên chọn phương án nào nhé!

Một số ưu điểm nổi bật của các công ty bảo vệ chuyên nghiệp


Trong những năm gần đây, đời sống dân sinh và trật tự xã hội thiếu tính vững chắc, an toàn. Tệ nạn xã hội, nguy hiểm có khả năng tấn công cuộc sống con người. Ảnh hưởng nghiêm trọng sức khỏe thể chất, tinh thần, tính mạng và tài sản của con người. Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ từ khách hàng tăng cao đáng kể, chủ yếu tại các thành phố lớn và các vùng kinh tế trọng điểm.

Khâu tuyển dụng nghiêm ngặt

Quy trình tuyển dụng nhân sự của công ty bảo vệ chuyên nghiệp vô cùng nghiêm ngặt. Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp đòi hỏi phải có thể lực tốt và am hiểu về võ thuật. Chính vì thế, nhân viên bảo vệ của chúng tôi đa số là Bộ đội, công an xuất ngũ và từ câu lạc bộ võ thuật. Hoặc nhân viên đã có kinh nghiệm nghiệp vụ bảo vệ và được điều tra lý lịch chặt chẽ, rõ ràng. Các công ty uy tín sẽ luôn khắt khe khâu tuyển chọn để có một đầu vào chất lượng nhất. Để phục vụ khách hàng đạt hiệu quả cao nhất đem lại sự tin tưởng tuyệt đối.

Nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Bất cứ nhân viên bảo vệ nào sau khi được tuyển vào đều được sát hạch và huấn luyện lại ít nhất là 60 ngày tại các trung tâm huấn luyện. Tất cả nhân viên bảo vệ của các công ty bảo vệ chuyên nghiệp đều được tập huấn thích nghi với mục tiêu trong vòng 05 ngày trước khi nhận nhiệm vụ.

Tiết kiệm được chi phí

Theo luật lao động của nhà nước quy định. Khi sử dụng lao động, bạn không chỉ phải chi trả lương. Mà đồng thời phải tham gia đóng các loại bảo hiểm. Như là BHXH, BHTN, BHYT. Các loại thưởng trong ngày lễ, tết. Và hàng loạt các chi phí quản lý liên quan khác cho các nhân viên. Để tiết kiệm đáng kể những chi phí này, nhiều khách hàng đã lựa chọn dịch vụ của công ty bảo vệ chuyên nghiệp. Nhằm thay họ giải quyết tất cả các chế độ này cho người lao động hơn.