Hiện nay, có rất nhiều nhà máy, xí nghiệp xuất hiện trên thị trường nhằm mục đích nhu cầu kinh tê của con người. Từ đó ngành dịch vụ bảo vệ các nhà máy cũng từ đó ra đời. Tuy nhiên, đa số các công ty đều yếu kém về mặt chất lượng hoặc không thực sự chuyên nghiệp. Để tìm được một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà máy uy tín, đòi hỏi bạn không chỉ hiểu biết mà còn phải tìm kiếm rất nhiều thông tin. Hãy cùng An Ninh Toàn Cầu theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

 

Tìm đến dịch vụ bảo vệ nhà máy uy tín hàng đầu tại TPHCM


 

An Ninh Toàn Cầu được biết đến là dịch vụ bảo vệ nhà máy tại TPHCM uy tín hàng đầu hiện nay. Công ty có đủ kinh nghiệm và năng lực để cung cấp các dịch vụ đảm bảo an ninh, sự ổn định tốt nhất cho đông đảo đối tác và người tiêu dùng trên khắp cả nước.

 

dịch vụ bảo vệ nhà máy

 

Nội dung liên quan: Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với nhiều ưu đãi hấp dẫn

 

Trải qua nhiều năm nỗ lực, An Ninh Toàn Cầu đã lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng. Số lượng nhân viên bảo vệ luôn đảm bảo nhu cầu của khách hàng sẽ được đáp ứng đầy đủ và kịp thời. Với lợi thế hoạt động nhiều năm trong ngành bảo vệ, chúng tôi có thể xem xét kỹ lưỡng hoàn cảnh của công ty bạn, xác định các yêu cầu riêng biệt và cung cấp những nhân viên có năng lực, phù hợp nhất có thể. Chi phí thuê dịch vụ bảo vệ tại An Ninh Toàn Cầu cũng được xem là thấp hơn so với các đơn vị khác, do đó bạn có thể yên tâm hợp tác.

 

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ tại nhà máy

 

dịch vụ bảo vệ nhà máy

 

Dịch vụ bảo vệ nhà máy được chia làm ba vị trí bảo vệ chính bao gồm: cổng chính, tuần tra khu vực và theo dõi giám sát hệ thống camera quan sát.

✔ Cổng chính: kiểm soát số lượng người và phương tiện ra vào nhà máy, nhắc nhở công nhân, nhân viên thực hiện đúng quy định tại nhà máy. Đề cao cảnh giác mọi đối tượng khả nghi tiếp xúc quanh khu vực nhà máy.

 

✔ Tuần tra khu vực: Đảm bảo các thiết bị máy móc trong nhà máy được hoạt động ổn định, xử lý các trường hợp khi phát hiện cháy nổ, chập điện. .Đề nghị kiểm tra thay mới khi phát hiện hư hỏng. Phối hợp với bảo vệ trực camera an ninh xử lý các hành vi đột nhập trái phép.

 

✔ Quan sát camera: Theo dõi thường trực hệ thống camera giám sát, phòng chống các hoạt động khả nghi. Thông báo kịp thời cho bảo vệ khu vực và đưa ra phương án bảo vệ cụ thể.

 

dịch vụ bảo vệ nhà máy

 

Nội dung liên quan: Lựa chọn công ty bảo vệ giá rẻ chất lượng

 

Ngoài ra bảo vệ luôn giữ thái độ vui vẻ, nhiệt tình, lễ độ khi tiếp xúc với khách hàng, giúp đỡ khách hàng khi họ gặp khó khăn trong mục tiêu và họ cần đến sự giúp đỡ từ mình. Người bảo vệ cũng là người kiểm soát tất cả các tình hình, diễn biến tại mục tiêu, bởi vậy mà khi khách hàng gặp phải chuyện gì tại mục tiêu thì nhân viên bảo vệ luôn có mặt và sẵn sàng làm mọi thứ để bảo vệ cho quyền lợi và tính mạng cảu khách hàng.

 

Dịch vụ bảo vệ nhà máy của An Ninh Toàn Cầu có gì đặc biệt?

 

✓ Ngăn ngừa những tổn thất rủi ro về tài sản, con người, thương hiệu, uy tín,…

 

✓ Nhân viên bảo vệ được trang bị đầy đủ các thiết bị bảo vệ.

 

✓ Hệ thống thiết bị an ninh hỗ trợ 24/24 giờ đã được nhà nước cấp phép sử dụng.

 

✓ Sẵn sàng bồi thường những thiệt hại về tài sản nếu thuộc lỗi của bảo vệ.

 

✓ Đối với vị trí đặc biệt, chủ động trang bị, lắp đặt camera giám sát.

 

dịch vụ bảo vệ nhà máy

 

Nội dung liên quan: Tổng hợp các dịch vụ bảo vệ đảm bảo an toàn cao nhất

 

Tạm kết

 

An Ninh Toàn Cầu là một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà máy hàng đầu tại TPHCM. Nguồn nhân lực bảo vệ chuyên nghiệp vị uy tín hoạt động trên khắp cả nước. Nhận được sự tin tưởng của nhiều đối tượng khách hàng cá nhân lẫn doanh nghiệp. Với đội ngũ bảo vệ được đào tạo bài bản, trang bị các dụng cụ hỗ trợ hiện đại. Phương án bảo vệ hiệu quả với mức giá hợp lý luôn mang đến sự an toàn và cảm giác an tâm cho khách hàng.

 

→ Hãy liên hệ với An Ninh Toàn Cầu qua thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết nhé!

 


CÔNG TY TNHH DV BV AN NINH TOÀN CẦU

TRỤ SỞ: 65 Đường D5 – Phường 25 – Q. Bình Thạnh – TP. HCM

CHI NHÁNH MIỀN BẮC:

– Số 11, Yên Thế, Ba Đình, Hà Nội

VĂN PHÒNG MIỀN TRUNG:

– Số 19, Hòa Mỹ 2, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

VĂN PHÒNG MIỀN TÂY:

– Số 14/6/40, Nguyễn Thị Minh Khai, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ

Hotline: 0917.35.35.35 – 0942.555.088 – (028).3898.1030

Email: kinhdoanh@anninhtoancau.com

Website: anninhtoancau.com – baove.work


Tìm kiếm có liên quan

Dịch vụ bảo vệ

Bảo vệ nhà máy

One thought on “Cơ sở chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà máy

  1. Pingback: Dịch vụ bảo vệ uy tín | Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *