Việc hợp tác cùng công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp là yếu tố mang tính quyết định đối với nhiều cá nhân và doanh nghiệp, để giảm bớt những gánh nặng đồng thời tăng sự an tâm trong vấn đề đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản trong thời kỳ xã hội có nhiều tệ nạn và cạnh tranh không lành mạnh như hiện nay. Sau đây là những tiêu chí cơ bản nhất giúp bạn đánh giá về chất lượng của một công ty dịch vụ bảo vệ an ninh.

 

An Ninh Toàn Cầu tự hào là công ty bảo vệ uy tín với chất lượng hàng đầu hiện nay


 

Với quy mô phát triển hơn 10 năm trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ. An Ninh Toàn Cầu đã có mặt trên quy mô cả nước, là công ty bảo vệ uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Với quy mô hàng ngàn nhân sự bảo vệ có thâm niên kinh nghiệm. Được đào tạo bài bản đảm bảo các yếu tố an toàn, phòng cháy chữa cháy. Hiểu biết sâu sắc về thiết bị hỗ trợ trong công tác bảo đảm an ninh.

 

bảo vệ uy tín

 

Nội dung liên quan: Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với nhiều ưu đãi hấp dẫn

 

Lực lượng bảo vệ, vệ sĩ của An Ninh Toàn Cầu ghi điểm với nhiều năm kinh nghiệm. Được tuyển chọn kỹ lưỡng và được rèn luyện thường xuyên. Không chỉ về chuyên môn mà còn về phẩm chất đạo đức. Ngoài ra, công ty còn cung cấp nhiều giải pháp an ninh công nghệ cao cho những khách hàng có nhu cầu. Giúp việc bảo đảm an toàn an ninh thêm hiệu quả.

 

Trách nhiệm của nhân viên bảo vệ

 

– Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ là chịu trách nhiệm trông coi tài sản của công ty, cửa hàng, khu vực trong và ngoài văn phòng,… đảm bảo không xảy ra mất cắp, hư hỏng tài sản của người dân.

 

– Quan sát các dấu hiệu phạm tội, gây mất trật tự và điều tra các hành vi gây rối.

 

– Hành động kịp thời, hợp pháp để bảo vệ tính mạng và tài sản người dân.

 

– Ghi chép và báo cáo lại các sự việc bất thường, đáng ngờ.

 

– Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ là thường xuyên theo dõi camera, tuần tra trong khu vực được phân công để đảm bảo an ninh, trật tự, kẻ xấu không có cơ hội giở trò.

 

bảo vệ uy tín

 

Có những loại chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp nào?

 

Hiện nay, có 2 loại chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp, được dùng để cấp cho nhân viên bảo vệ hành nghề. Hai chứng chỉ cụ thể bao gồm:

 

✔ Chứng chỉ hoạt động bảo vệ: Được cấp cho nhân viên bảo vệ sau khi tham gia các khóa đào tạo về nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp, huấn luyện võ thuật. Chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ này đảm bảo nhân viên bảo vệ đã được đào tạo và có khả năng thành thục các nghiệp vụ cần có trong công tác bảo vệ chuyên nghiệp như: tác phong làm việc, cách đi đứng, quan sát mục tiêu, kỹ năng ghi chép sổ sách…

 

✔ Chứng chỉ PCCC và Sơ cấp cứu: Đây là chứng chỉ cần thiết khi nhân viên bảo vệ hành nghề, đảm bảo có khả năng ứng phó, xử lý khi có tình huống nguy hiểm từ cháy nổ, từ ẩu đả. Chứng chỉ được cấp sau khi nhân viên bảo vệ hoàn thành các khóa học tại các đơn vị uy tín. Được đào tạo kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao, từ lý thuyết đến thực hành.

 

bảo vệ uy tín

 

Lý do nên chọn An Ninh Toàn Cầu – Công ty bảo vệ uy tín nhất hiện nay

 

– Bề dày kinh nghiệm: Với nhiều năm cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín cho hàng nghìn khách hàng với mọi loại hình kinh tế.

 

– Chi phí hợp lý: Phí dịch vụ bảo vệ cạnh tranh từ phổ thông đến cao cấp, phù hợp với mọi nhu cầu của Khách hàng.

 

– Nghiệp vụ tinh thông: Lực lượng nhân viên phẩm chất tốt, nghiệp vụ tinh thông. Sử dụng thành thạo công cụ hỗ trợ và thiết bị an ninh chuyên nghiệp.

 

– Kiểm soát 24/7: Hệ thống kiểm soát chất lượng liên tục 24/7. Lực lượng cơ động, tuần tra thường xuyên kiểm tra theo định kì và đột xuất.

 

– Vận dụng công nghệ: Không ngừng cải tiến và áp dụng công nghệ để quản lý kiểm soát chất lượng dịch vụ. Đảm bảo tối ưu chi phí.

 

– Trách nhiệm và uy tín: Cam kết bồi thường 100% thiệt hại với mức bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp dân sự 22 tỷ/vụ.

 

– Chất lượng quốc tế: Áp dụng và đáp ứng tất cả tiêu chuẩn quốc tế về quản lý chất lượng, an ninh như: ISO 9001, SA8000, WRAP, C-TPAT, SEDEX,.

 

bảo vệ uy tín

 

Nội dung liên quan: Tổng hợp các dịch vụ bảo vệ đảm bảo an toàn cao nhất

 

Tạm kết

 

Trên thực tế, khách hàng của chúng tôi luôn được đề cao, coi trọng sự an toàn lên hàng đầu. Vì vậy, để được trải nghiệm hoạt động bảo vệ chuyên nghiệp từ An Ninh Toàn Cầu, quý khách hàng hãy nhanh tay nhấc điện thoại liên hệ trực tiếp với chúng tôi ngay hôm nay.

 


CÔNG TY TNHH DV BV AN NINH TOÀN CẦU

TRỤ SỞ: 65 Đường D5 – Phường 25 – Q. Bình Thạnh – TP. HCM

CHI NHÁNH MIỀN BẮC:

– Số 11, Yên Thế, Ba Đình, Hà Nội

VĂN PHÒNG MIỀN TRUNG:

– Số 19, Hòa Mỹ 2, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

VĂN PHÒNG MIỀN TÂY:

– Số 14/6/40, Nguyễn Thị Minh Khai, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ

Hotline: 0917.35.35.35 – 0942.555.088 – (028).3898.1030

Email: kinhdoanh@anninhtoancau.com

Website: anninhtoancau.com – baove.work


Tìm kiếm có liên quan

Dịch vụ bảo vệ

Công ty bảo vệ uy tín

Công ty bảo vệ tốt nhất TPHCM

Bảo vệ chuyên nghiệp

Công ty bảo vệ uy tín TPHCM

Tuyển bảo vệ

Công ty dịch vụ bảo vệ