Hiện nay, Việt Nam đag bắt đầu hội nhập sâu rộng với thế giới, tình hình kinh tế có sự phát triển vượt bậc và chưa có dấu hiệu dừng lại. Đời sống của người dân từ nó cũng được cải thiện hơn. Tuy nhiên, các tệ nạn xã hội lại bắt đầu xuất hiện ngày càng nhiều. Do đó, nhu cầu cần được đảm bảo an toàn 24/7 của các cá nhân, tổ chức ngày một tăng cao. Nắm bắt được tâm lý của khách hàng, nhiều công ty bảo vệ chuyên nghiệp đã ra đời dịch vụ bảo vệ 24h, hay còn gọi là dịch vụ bảo vệ ngày và đêm.

 

 

Dịch vụ bảo vệ ngày và đêm thường được yêu cầu bảo vệ tại các khu vực nào?


Hiện nay, công tác bảo vệ an ninh – trật tự tại nước ta vẫn còn khá kém. Biểu hiện là tình trạng trộm cắp, cướp giật, ồn ào xảy ra thường xuyên. Gây ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống và sinh hoạt của người dân. Giải pháp lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ ngày đêm đã và đang giúp cải thiện tình trạng này tốt nhất. Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ ngày và đêm tại tòa nhà, văn phòng, khu công nghiệp,… hiện nay là rất lớn. Hầu như nơi nào cũng cần đến ít nhất một nhân viên bảo vệ.

 

Nội dung liên quan: Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với nhiều ưu đãi hấp dẫn

 

Bệnh viện

 

Với một môi trường nhiệm vụ mang tính đặc thù và phức tạp như bệnh viện. Thì các nhân viên bảo vệ phải được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp, những kỹ năng sơ cứu cơ bản. Để nhanh chóng áp dụng trong các trường hợp khẩn cấp. Tại bệnh viện, bảo vệ sẽ được bố trí làm việc 24/24h. Luân phiên lưu động đi tuần tra trong khuôn viên, khu vực trọng yếu. Mục đích phòng tránh kẻ gian trà trộn vào thực hiện các hành vi phạm pháp như gây rối, móc túi, trộm cắp,…

 

Tòa nhà, văn phòng

 

 

Có nhiều tình huống tội phạm lợi dụng các tòa nhà ở cạnh để đột nhập vào từ phía cửa sổ hoặc sân thượng. Vì thế, nhân viên bảo vệ cần chú ý những nơi có nguy cơ bị phá khóa, phá cửa và đưa ra các biện pháp đề phòng.

  • Đề cao công tác kiểm tra các thiết bị thông tin, các hệ thống báo cháy và báo động trộm.
  • Đề phòng kẻ gian lợi dụng sơ hở lúc bàn giao ca để trà trộn vào tòa nhà.
  • Luôn kiểm tra các hệ thống chiếu sáng vào ban đêm.
  • Các nhân viên bảo vệ phải xác định được các khu vực nào là trọng yếu, khu vực có các trang thiết bị cũng như có các đồ vật đắt tiền.

 

Nhà riêng

 

 

Với nhiệm vụ bảo vệ ngày và đêm tại nhà riêng, đây là nhiệm vụ này đặc biệt đa dạng và có nhiều điểm đặc thù khác nhau. Là một trong các dịch vụ được sử dụng nhiều nhất và phổ biến hiện nay. Dịch vụ bảo vệ 24h tại nhà riêng sẽ giúp bạn chia sẻ được những nỗi lo, gánh nặng về an toàn con người cũng như tài sản. Không chỉ đảm bảo an toàn cho mục tiêu cần bảo vệ cả ngày lẫn đêm. Các nhân viên bảo vệ còn có thể tiến hành hộ tống bạn khi cần thiết. Như là đi công tác, du lịch, chuyển tiền,…

 

Nội dung liên quan: Tổng hợp các dịch vụ bảo vệ đảm bảo an toàn cao nhất

 

Chung cư

 

Các chung cư, tòa nhà thường nằm ở khu trung tâm thành phố. Nơi tập trung dân cư đông đúc và phương tiện giao thông qua lại nhiều. Đây là địa điểm khá phức tạp về an ninh trật tự. Nên lựa chọn dịch vụ bảo vệ ngày và đêm là giải pháp phù hợp. Kèm theo đó, phần lớn người ra vào đều là cư dân và người quen của họ. Gồm nhiều tầng lớp với các độ tuổi khác nhau. Nên yêu cầu nhân viên bảo vệ phải có kinh nghiệm làm việc phù hợp với đặc thù của nhiệm vụ. Phải có các tác phong nhanh nhẹn, lịch sự và nhã nhặn.

 

Các nhân viên bảo vệ ngày và đêm sẽ có nhiệm vụ:

 

  • Hướng dẫn, chỉ đường khách ra vào khu chung cư, tòa nhà.
  • Lập hàng bảo vệ vòng ngoài ngăn chặn người không có trách nhiệm vào mục tiêu.
  • Giữ thông tin liên lạc và tăng cường phối hợp làm việc với các vị trí khác.
  • Quan sát, đề phòng các đối tượng tình nghi.
  • Nhận, ký gửi vật phẩm hộ cư dân khi cần thiết.
  • Phải nắm rõ sơ đồ, cấu trúc của toà nhà, đặc biệt là cầu thang thoát hiểm. Phải có phương án bảo vệ khi xảy ra các trường hợp khẩn cấp.

An Ninh Toàn Cầu – Đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ ngày và đêm uy tín nhất hiện nay


Hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ ngày và đêm hoạt động tại Việt Nam. Tuy nhiên, cũng không ít khách hàng gặp rắc rối khi làm việc với những công ty kém chất lượng, hoạt động bất hợp pháp. Chính vì vậy, An Ninh Toàn Cầu là sự lựa chọn tuyệt vời cho quý khách. Chúng tôi trải qua hơn 12 năm hình thành và phát triển. Với đầy đủ kiến thức chuyên môn chuyên sâu. Là một trong những công ty bảo vệ uy tín hàng đầu trên địa bàn cả nước. An Ninh Toàn Cầu cam kết thực hiện mọi yêu cầu mà khách hàng đưa ra.

 

Nội dung liên quan: Đơn vị nào chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà riêng uy tín tại TpHCM?

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ bảo vệ ngày và đêm. Đội ngũ nhân viên bảo vệ của chúng tôi đã trải qua rất nhiều tình huống khác nhau. Nên có rất nhiều kinh nghiệm để có thể xử lý được những tình huống khẩn cấp. Bên cạnh đó, An Ninh Toàn Cầu không ngừng nỗ lực, để làm chuyên nghiệp bộ máy và hoàn thiện hơn các kỹ năng nghiệp vụ cần có.

 

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ bảo vệ ngày và đêm tại An Ninh Toàn Cầu?

 

Đến với An Ninh Toàn Cầu, quý khách sẽ được làm việc với đội ngũ nhân viên có trách nhiệm cao trong công việc.

 

  • Khảo sát khu vực, đưa ra biện pháp bảo vệ cụ thể, bố trí lực lượng bảo vệ phù hợp tại mục tiêu.
  • Bảo vệ làm việc chuyên nghiệp, giám sát linh hoạt. Xử lý linh hoạt mọi tình huống phát sinh.
  • Đội ngũ nhân viên cơ động luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/24 khi có sự cố xảy ra tại bất kì mục tiêu nào.
  • Báo cáo thường xuyên với quản lý, cấp trên. Để đưa ra những biện pháp xử lý tình huống, vi phạm một cách an toàn và hiệu quả.
  • Lập biên bản xử lý vi phạm, kỹ luật đối với những hành vi không tuân thủ đúng qui định tại mục tiêu.
  • Luôn trong tinh thần sẵn sàng chiến đấu, hi sinh bản thân để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đơn vị được bảo vệ.

 

→ Hãy đến với An Ninh Toàn Cầu để trải nghiệm dịch vụ bảo vệ ngày và đêm tốt nhất hiện nay. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:


CÔNG TY TNHH DV BV AN NINH TOÀN CẦU

TRỤ SỞ: 65 Đường D5 – Phường 25 – Q. Bình Thạnh – TP. HCM

CHI NHÁNH MIỀN BẮC:

– Số 11, Yên Thế, Ba Đình, Hà Nội

VĂN PHÒNG MIỀN TRUNG:

– Số 19, Hòa Mỹ 2, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

VĂN PHÒNG MIỀN TÂY:

– Số 14/6/40, Nguyễn Thị Minh Khai, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ

Hotline: 0917.35.35.35 – 0942.555.088 – (028).3898.1030

Email: kinhdoanh@anninhtoancau.com

Website: anninhtoancau.com – baove.work


Tìm kiếm có liên quan:

  • Công ty bảo vệ ngày và đêm 24H
  • Dịch vụ bảo vệ
  • Công ty dỊCH vụ bảo vệ ngày và đêm
  • Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp
  • dịch vụ bảo vệ 24h