Với sự đảm bảo cao và tính chuyên nghiệp trong công tác  dịch vụ bảo vệ, Công ty bảo vệ An Ninh toàn cầu luôn là sự lựa chọn uy tín cho khách hàng. Với những nhân viên bảo vệ được huấn luyện bài bản, đội ngũ nhân viên được đầu tư những vật dụng bảo vệ chất lượng, chúng tôi luôn chắc chắn đem tới sự an toàn tuyệt đối cho quý khách hay các tổ chức doanh nghiệp.

Dịch vụ bảo vệ tại Phường Tân Định của Công ty bảo vệ An Ninh Toàn Cầu luôn tuân thủ các quy định:

Mọi nhân viên của công ty bảo vệ đều được huấn luyện kĩ năng có quy mô rõ ràng, các nhân viên không chỉ được đào tạo tốt về chuyên môn mà còn luôn luôn được trao dồi về đạo đức nghề nghiệp, ý thức được công việc họ đang làm.

Nhân viên của công ty luôn nhanh nhạy có khả năng ứng biến giải quyết mọi tình huống tại điều kiện làm việc khác nhau.

Luôn luôn tôn trọng khách hàng và tuân theo nội quy tại nơi làm việc, nhân viên bảo vệ của công ty được đầu tư sử dụng thiết bị chuyên ngành đảm bảo quá trình làm việc được hoàn hảo nhất.

Chi phí dịch vụ bảo vệ: Phí hợp đồng bảo vệ ở Công ty An Ninh Toàn Cầu được tính trọn gói nhiều gồm chi phí khác: trang bị bảo vệ, đồng phục nhân viên, quyền lợi xã hội,…

Những dịch vụ bảo vệ tại Phường Tân Định gồm có:

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân

Bảo vệ tại các sự kiện, trường quay lớn

Bảo vệ dành cho trường học

Dịch vụ bảo vệ tại các ngân hàng

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Phường Tân Định đảm bảo sự uy tín và tin tưởng tuyệt đối tới khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp kết hợp với các hệ thống thiết bị thích hợp, thông minh và hiện đại,  Công ty bảo vệ an ninh toàn cầu luôn cam kết chất lượng, tư vấn miễn phí và phục vụ 24/7, tận tình, chu đáo