Xã hội phát triển, cuộc sống ngày càng cải thiện cao cấp, cùng với đó là nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ ngày càng gia tăng. Mục đích chính là nhằm đảm bảo an toàn, đây là nhu cầu rất cần thiết đối với mỗi công ty, doanh nghiệp, nhà máy,… Dịch vụ bảo vệ ra đời mang lại nhiều ý nghĩa thiết thực trong cuộc sống.

 

dịch vụ bảo vệ

 

Vì sao dịch vụ bảo vệ được sử dụng ngày càng rộng rãi?


Tình hình an ninh hiện nay tại trên địa bàn TPHCM đang diễn ra khá phức tạp. Tệ nạn xã hội, trộm cắp xảy ra thường xuyên. Ảnh hưởng nghiêm trọng tới tài sản, tinh thần và tính mạng của con người. Do đó, nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ ngày càng tăng cao.

 

Việc thuê công ty bảo vệ đã trở thành nhu cầu cần thiết đối với khách hàng. Nhất là những người thuộc giới kinh doanh, người nổi tiếng, người có tầm ảnh hưởng trong xã hội,… Với những công ty bảo vệ uy tín sẽ cung cấp đội ngũ nhân viên có chất lượng, nghiệp vụ chuyên môn cao. Đảm bảo mục tiêu bảo vệ luôn được an toàn. Giảm thiểu tối đa các vấn đề rủi ro có thể phát sinh.

 

dịch vụ bảo vệ

 

Nội dung liên quan: Lựa chọn dịch vụ bảo vệ yếu nhân với độ an toàn cao

 

Đặc điểm của hoạt động bảo vệ chuyên nghiệp

 

– Hoạt động bảo vệ chuyên nghiệp là hoạt động thống nhất của một hệ thống, bao gồm tập thể những nhân viên và người chỉ huy, theo những quy định nghiêm ngặt. Nhằm đạt được mục đích đặt ra là giữ gìn an ninh trật tự cho đối tượng bảo vệ.

– Đây là một hoạt động của lực lượng được đào tạo chuyên sâu, có tay nghề trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ. Lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp đảm bảo các quy định về tiêu chuẩn sức khoẻ, lý lịch, trình độ văn hoá và được huấn luyện về nghiệp vụ bảo vệ.

– Hoạt động bảo vệ chuyên nghiệp tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của pháp luật. Đây là hoạt động có liên quan đến tính mạng, tài sản đến quyền tự do dân chủ của công dân. Vì vậy, yêu cầu tuân thủ pháp luật là yêu cầu đặc trưng của hoạt động bảo vệ chuyên nghiệp.

– Luôn phải thích ứng và sẵn sàng đối phó với các tình huống phức tạp. Đối tượng tiếp xúc của đối tác bảo vệ chuyên nghiệp rất phức tạp. Vì vậy, cần phải sáng suốt, dũng cảm và mưu trí. Nhằm ứng phó với những tình huống phức tạp cụ thể.

– Hoạt động bảo vệ chuyên nghiệp mang tính nhân bản cao. Với mục tiêu là giữ gìn tính mạng, tài sản, chống lại các hoạt động xâm phạm tính mạng, sức khoẻ. Đảm bảo bình yên cho đời sống xã hội.

Lợi ích khi thuê công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ thay vì cá nhân riêng lẻ

 

Với sự phát triển không ngừng của xã hội, kéo theo đó là nhiều ngành nghề khác cũng phát triển theo. Một trong những công việc đang được nhiều người biết đến và thể hiện được vai trò, tầm quan trọng. Đó chính là dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

 

Bảo vệ là những người canh giữ của cải vật chất hay đảm bảo an toàn con người, các tài sản. Từ đó, duy trì hoạt động bình thường của doanh nghiệp. Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đào tạo những nhân viên bảo vệ chất lượng tốt nhất để doanh nghiệp có thể yên tâm.

 

Chỉ có dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp mới có được nghiệp vụ đa dạng đáp ứng nhu cầu của tất cả lĩnh vực kinh doanh. Công ty bảo vệ chuyên nghiệp với uy tín cũng như trách nhiệm pháp lý sẽ làm cho doanh nghiệp bạn cảm thấy an toàn, an tâm và thoải mái.

 

dịch vụ bảo vệ

 

Tính chuyên nghiệp

 

Các nhân viên đều trải qua huấn luyện kỹ năng nghiệp vụ bảo vệ. Họ được đào tạo chuyên nghiệp từ tác phong, kỹ năng nghề nghiệp, khả năng giao tiếp. Do đó, chắc chắc chất lượng công việc mà họ đem lại sẽ cao hơn những cá nhân đơn lẻ, chưa qua đào tạo.

 

Nếu xảy ra trường hợp xảy ra vấn đề phát sinh tại đơn vị liên quan đến an ninh trật tự. Nếu thuê một công ty bảo vệ chuyên nghiệp, vô hình chung khách hàng sẽ đẩy vấn đề cần giải quyết sang công ty bảo vệ để tập trung vào kinh doanh.

 

Tính an toàn

 

Việc lựa chọn dịch vụ bảo vệ sẽ giúp bạn an tâm hơn về tài sản của mình. Công ty bảo vệ sẽ giúp bạn quản lý chặt chẽ lý lịch của nhân viên. Bên cạnh đó, khi có sự cố liên quan đến nhân viên đó, họ cũng là người đứng ra chịu trách nhiệm.

 

Tiết kiệm chi phí

 

Khi sử dụng lao động, bạn không chỉ chi trả lương mà đồng thời phải tham gia các loại bảo hiểm như bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn thưởng các ngày lễ, tết và hàng loạt các chi phí quản lý liên quan. Để tiết kiệm đáng kể chi phí này, nhiều khách hàng đã lựa chọn dịch vụ bảo vệ, thay họ giải quyết tất cả các chế độ này cho người lao động.

 

dịch vụ bảo vệ

 

Đem đến hình ảnh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

 

Để đánh giá một công ty/doanh nghiệp, đầu tiên là bạn nhìn vào cách cư xử của nhân viên đối với khách hàng để có thể nhận định tính chuyên nghiệp. Vấn đề này được đảm bảo tốt khi bạn sử dụng nhân viên của công ty bảo vệ chuyên nghiệp.

 

Nhân viên bảo vệ là người đại đại diện của doanh nghiệp đón tiếp khách hàng ngay tại cửa. Đó chính là cơ hội giúp công ty tương tác tốt với khách hàng. Đồng thời, tạo sự tin tưởng và an tâm cho khách. Từ đó, hình ảnh chuyên nghiệp của công ty được định hình trong suy nghĩ của khách hàng.

 

Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhất nhì hiện nay


An Ninh Toàn Cầu là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín nhất. Chúng tôi chuyên cung cấp đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp trên toàn TPHCM và các khu vực lân cận. An Ninh Toàn Cầu có dịch vụ bảo vệ lâu dài và ngắn hạn, tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, An Ninh Toàn Cầu không chỉ đáp ứng đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp 24 giờ, mà còn hỗ trợ đáp ứng dịch vụ cho khách hàng 24/7.

 

Nội dung liên quan: Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với nhiều ưu đãi hấp dẫn

 

Dịch vụ bảo vệ của công ty bảo vệ An Ninh Toàn Cầu chúng tôi luôn là sự lựa chọn số một cho các khách hàng tư nhân, công ty hoặc khu dân cư những mục tiêu cần được bảo vệ tài sản, an ninh suốt ngày đêm. An Ninh Toàn Cầu mang đến cho bạn sự an tâm rằng an ninh doanh nghiệp được đặt trong vòng kiểm soát tốt nhất có thể của đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Luôn sẵn sàng giữ an toàn cho tài sản, an ninh nhân viên của bạn bằng mọi giá.

 

Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp cần được trang bị gì?

 

Nhân viên bảo vệ là những người trực tiếp làm việc tại mục tiêu bảo vệ, trực tiếp đối phó với những tình huống xấu khi xẩy ra tại nơi làm việc. Để đảm bảo nhân viên bảo vệ hoạt động tốt và hoàn thành nhiệm vụ, các công ty bảo vệ uy tín cần trang bị những công cụ hỗ trợ bảo vệ, nghiệp vụ bảo vệ vững vàng cho nhân viên bảo vệ của mình.

 

Tại một số vị trí bảo vệ có tính chất không phức tạp, nhân viên bảo vệ ngoài việc mặc đồng phục bảo vệ. Họ nên được trang bị dù cui, còi, bộ đàm liên lạc khẩn cấp. Đối với những vị trí có tính chất phức tạp, nguy cơ xảy ra va chạm cao, nhân viên bảo vệ cần được trang bị áp chấn thủ bảo vệ, bộ đàm liên lạc, dù cui điện hoặc súng điện, còng tay,… Bên cạnh đó, những vị trí này cần có lực lượng bảo vệ cơ động hỗ trợ thường xuyên.

 

dịch vụ bảo vệ

 

Trang bị về nghiệp vụ bảo vệ

 

Nhiều công ty khi tuyển và cung cấp bảo vệ không trang bị nghiệp vụ, đào tạo nghiệp vụ cho bảo vệ. Dẫn tới việc thiếu hiểu biết và kinh nghiệp trong xử lý các tình huống xấu. Đây là kiến thức bắt buộc phải đào tạo cho nhân viên bảo vệ.

 

Trang bị về võ thuật

 

Ngoài công cụ hỗ trợ, thì võ thuật cũng là một trong số những kỹ năng cơ bản mà nhân viên bảo vệ phải có. Đồng thời, nhân viên bảo vệ cần biết vận dụng võ thuật một cách linh hoạt và khôn khéo.

 

Trang bị về kiến thức văn hóa

 

Ngoài trang bị về nghiệp vụ và võ thuật, các nhân viên bảo vệ cần phải có văn hóa ứng xử tốt. Cũng như trang bị kiến thức phù hợp với văn hóa doanh nghiệp nơi mình làm nhiệm vụ.

 

→ Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp là những người được công ty bảo vệ chọn lọc và đào tạo bài bản theo quy trình rõ ràng. Họ cũng có sức khỏe tốt để đáp ứng được yêu cầu công việc. Ngoài ra, họ cũng có lý lịch rõ ràng, không tiền án tiền sự. Hoặc những người xuất thân từ bộ đội, cựu quân nhân hoặc công an.

 

Cam kết của An Ninh Toàn Cầu khi cung cấp dịch vụ bảo vệ cho khách hàng

 

Cam kết của An Ninh Toàn Cầu khi cung cấp dịch vụ bảo vệ cho khách hàng:

 

✔ Đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.

✔ Cung cấp đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, có trách nhiệm tận tình, chu đáo.

✔ Cung cấp gói dịch vụ an ninh tốt nhất cho khách hàng với mức chi phí hợp lý nhất.

✔ Mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý Khách Hàng.

✔ Khẳng định thương hiệu An Ninh Toàn Cầu với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

 

 

Nội dung liên quan: Tổng hợp các dịch vụ bảo vệ đảm bảo an toàn cao nhất

 

Tạm kết

 

Dịch vụ bảo vệ có tầm quan trọng trong việc giữ gìn trật tự an ninh xã hội là điều không thể phủ nhận được. Tuy nhiên, để tài sản và tính mạng của bạn được đảm bảo an toàn, thì bạn nên lựa chọn các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn cao, cùng trang thiết bị hiện đại phù hợp với yêu cầu của bạn.

 

An Ninh Toàn Cầu là doanh nghiệp hoạt động dựa trên quy trình quản lý hiện đại, chuyên nghiệp. Cả lĩnh vực dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ tại TPHCM. Dựa trên phương châm khẳng định thương hiệu: “Uy tín – Chuyên nghiệp – An toàn”. Cùng với đội ngũ nhân viên được tuyển chọn đào tạo bài bảng về nghiệp vụ, kỹ năng, chuyên môn và trách nhiệm công việc.

 

→ Hãy đến với dịch vụ bảo vệ của An Ninh Toàn Cầu, đảm bảo dịch vụ của chúng tôi sẽ làm vừa lòng tất cả những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.


CÔNG TY TNHH DV BV AN NINH TOÀN CẦU

TRỤ SỞ: 65 Đường D5 – Phường 25 – Q. Bình Thạnh – TP. HCM

CHI NHÁNH MIỀN BẮC:

– Số 11, Yên Thế, Ba Đình, Hà Nội

VĂN PHÒNG MIỀN TRUNG:

– Số 19, Hòa Mỹ 2, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

VĂN PHÒNG MIỀN TÂY:

– Số 14/6/40, Nguyễn Thị Minh Khai, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ

Hotline: 0917.35.35.35 – 0942.555.088 – (028).3898.1030

Email: kinhdoanh@anninhtoancau.com

Website: anninhtoancau.com – baove.work


Tìm kiếm có liên quan:

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Báo giá dịch vụ bảo vệ

Công ty dịch vụ bảo vệ

Cung cấp dịch vụ bảo vệ

Dịch vụ bảo vệ

Dịch vụ bảo vệ TPHCM

Giá dịch vụ bảo vệ tại TPHCM

One thought on “Đến ngay công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ số 1 miền Nam

  1. Pingback: Công ty bảo vệ an ninh nhất - Đến ngay An Ninh Toàn Cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *