Công ty dịch vụ bảo vệ An Ninh Toàn Cầu chi nhánh ở Quận 3 sẽ luôn là đối tác tin tưởng về việc đảm bảo an ninh trật tự cho quý khách hàng trong quá trình sản xuất và kinh doanh.

Với bề dày kinh nghiệm và tính chuyên nghiệp cao trong lĩnh lực bảo vệ an ninh, công ty chúng tôi hiện nay là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ, vệ sỹ uy tính hàng đầu ở TP.HCM.

Công ty bảo vệ đầu tiền tại Quận 3  áp dụng khoa học kỹ thuật hiện đại phục vụ công tác bảo vệ, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về dịch vụ bảo vệ tại Việt Nam.

Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ với nhiều lợi ích:

– Luôn lắng nghe và đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách hàng.

– Giữ gìn an ninh của Công ty quý khách 24h/24h.

– Đảm bảo tuyệt đối các thông tin nội bộ cho quý khách.

DỊCH VỤ BẢO VỆ TẠI Quận 3 CỦA CHÚNG TÔI :

Bảo vệ chuyên nghiệp :

Chuyên nghiệp luôn là nhân tố quyết định thành bại của một thương hiệu  dịch vụ bảo vệ và chúng tôi luôn chú tý tầm quan trọng đó.

– Chuyên nghiệp trong lập kế hoạch bảo vệ.

– Chuyên nghiệp trong tác phong bảo vệ.

– Chuyên nghiệp trong hộ trợ sự cố.

– Chuyên nghiệp trong tất cả công việc.

Phương tiện hiện đại :

Là công ty bảo vệ đầu tiên tại Việt Nam  đầu tư hệ thống phương tiện tương trợ bảo vệ tiền tiến nhất, vận dụng sự hỗ trợ của công nghệ thông tin, viễn thông trong công tác bảo vệ mục tiêu, bảo vệ con người. An Ninh Toàn Cầu đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng và luôn hoàn thành nhiệm vụ trên sự mong đợi.

Giá bảo vệ tốt nhất :

Với chất lượng dịch vụ bảo vệ được khách hàng đánh giá có giá thành bảo vệ tốt nhất theo những gì Dịch vụ bảo vệ An Ninh Toàn Cầu cung cấp cho khách hàng. Với chính sách đáp ứng mọi nhu cầu Bảo vệ An Ninh Toàn Cầu có nhiều gói bảo vệ với những mức giá thuê bảo vệ khác nhau để khách hàng chọn lựa.

Đội phản ứng nhanh:

Đối bảo vệ phản ứng nhanh giúp tăng cường, tương trợ cho các mục tiêu. Thường xuyên tuần tra các mục tiêu bảo vệ đảm bảo an tinh và an toàn cho khách hàng. Được đầu tư xe cơ giới hiện đại. Đội phản ứng nhanh của Bảo vệ An Ninh Toàn Cầu luôn có mặt ngay khi sự cố xẩy ra. Hãy yên tâm với chất lượng Dịch vụ bảo vệ ở Sài Gòn của chúng tôi.

ĐC: Số 168/59  đường Nguyễn Gia Trí, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

ĐT: (028)3898.1030 Fax: (028) 3898.1028

Hotline : 0942.555.088 (Mr Tú) hoặc 0964.113.113 ( Mr Sơn)

Email: kinhdoanh@anninhtoancau.com

www.anninhtoancau.com – dichvubaove.work

ADMIN ANTC