Tuyển dụng và lựa chọn nhân viên bảo vệ như chúng tôi vẫn nói: đó là một quá trình khó khăn và tẻ nhạt, nhưng công ty bảo vệ An Ninh Toàn Cầu luôn phải cẩn trọng, tỉ mỉ trong từng khâu tuyển chọn. Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của việc tuyển dụng có trình độ và khả năng bảo mật cá nhân cho công ty dịch vụ bảo vệ.

Khi tuyển dụng, chúng tôi không phải chọn tất cả con người, từ người đầu tiên mà đi qua cánh cửa, công ty An Ninh Toàn Cầu tích cực tìm kiếm các ứng viên bảo vệ phù hợp với các tiêu chí đã đề ra cùng với mỗi loại hình bảo vệ. Ví dụ như một bảo vệ để làm việc tại một trung tâm mua sắm hay với một bảo vệ trực trước công xưởng, công trình xây dựng không thể đổi chỗ họ cho nhau cũng như không thể bàn giao công việc vệ sĩ bảo vệ thân chủ. Hoặc bạn muốn chắc chắn rằng bạn thuê một người bảo vệ trực một ca đêm như một khu chung cư, đó là những người có thể tỉnh táo và giao tiếp tốt với mọi người trong khi tại một cơ sở sản xuất, bạn muốn chắc chắn rằng nhân viên bảo vệ là một người làm việc vào buôi sáng và giao dịch tốt với các tài xế xe tải hoặc công nhân nhà máy. Không phải tất cả đều phù hợp với những công việc đó, dẫu biết ở Việt Nam những dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp họ đều yêu cầu nhân viên của mình có khả năng làm việc ở nhiều vị trí, tuy nhiên điều này không thể phát huy hết 100% sở trường cũng như hiệu quả làm việc của họ.

Công ty bảo vệ An Ninh Toàn Cầu chúng tôi luôn tuyển dụng và phân công đúng vị trí, đúng với mong ước của mỗi nhân viên bảo vệ từ khi bước chân vào nghề dịch vụ bảo vệ.

Rất nhiều người đăng kí tuyển dụng nhân viên an ninh bảo vệ vì vậy chúng tôi đã làm hết sức mình để tuyển dụng những người có thể vượt qua các chương trình đào tạo của chúng tôi và hiểu được những giá trị cốt lõi của công ty.

  • Những yếu tố cơ bản khi tuyển dụng của An Ninh Toàn Cầu:

Cần, kiệm, liêm, chính

Kỹ năng ra quyết định tốt

Sức khỏe tốt, bền bỉ

  • Khi tuyển dụng nhân viên công ty bảo vệ chúng tôi lựa chọn bảo vệ – những người vượt qua một loạt đánh giá như:

Hoàn thành bài test

Kiểm tra sơ yếu lý lịch

Kiểm tra lý lịch với cơ quan công an

Các xét nghiệm ma túy

Phỏng vấn từng người

Quy trình tuyển chọn cuối cùng

  • Đối với các đối tác có nhu cầu nhiều hơn trong việc kiểm tra chi tiết, chúng tôi kiểm tra hai lần cũng như hệ thống kiểm tra khác.
  • Quá trình đào tạo:

Định hướng

Lớp đào tạo tại chỗ

Chính sách công ty & Thủ tục

Quan hệ khách hàng giao tiếp

Thủ tục an ninh

Phòng chống cháy

Phòng chống tai nạn

Kiểm soát giao thông

Nghị quyết đào tạo

Thủ tục khẩn cấp và phản ứng nhanh

Xem xét quy phạm pháp luật

Viết Báo cáo

Sàng lọc khách hàng

Đào tạo qua internet

Sử dụng thành thạo các trang bị nghiệp vụ

Sử dụng các thiết bị công nghệ