Càng ngày càng có nhiều sự kiện, chương trình được tổ chức với quy mô lớn, kéo theo nhu cầu về đội ngũ nhân viên của công ty bảo vệ chuyên nghiệp ngày càng cần thiết. Chính vì thế, sự bùng nổ các công ty bảo vệ đang nóng hơn bao giờ hết, tính đến đầu năm 2011 đã có 263 công ty bảo vệ kinh doanh trong lĩnh vực bảo vệ ước tính có 21.000 lao động tham gia vào ngành này.

Trong giai đoạn phát triển nền kinh tế theo hướng mở cửa hội nhập quốc tế thì nhu cầu về bảo vệ ngày càng tăng kéo theo sự bùng nổ của các công ty kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

Sự phát triển nhanh và rộng này đòi hỏi phải có một lượng nhân viên bảo vệ đã qua đào tạo rất lớn mới đáp ứng nổi.

Hướng dẫn triển khai mục tiêu.
Hướng dẫn triển khai mục tiêu – DV BV An Ninh Toàn Cầu.

 

 

Thu nhập của công việc bảo vệ cũng có những điều chỉnh lên khá hấp dẫn. Nếu như trước đây chỉ dao động từ 800 nghìn – 1,5 triệu đồng/tháng thì nay ngay trong quá trình học tập, đào tạo chuyên nghiệp đã được hưởng lương ở mức 5.000.000  -9.500.000 triệu đồng.

Bên cạnh việc bảo đảm an toàn cho khách hàng và nhà tổ chức thì nhu cầu bảo vệ trang thiết bị chống bạo động cũng không kém phần quan trọng.

Công ty bảo vệ an ninh toàn cầu luôn đón đầu nhu cầu thị hiếu của khách hàng. Ngoài các dịch vụ bảo vệ đã mà chúng tôi cung cấp với những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, cong ty bao ve chúng tôi còn cung cấp các thiết thị an ninh bảo vệ uy tín, hiện đại, luôn thực hiện kiểm tra kiểm soát tuần tra đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đơn vị đối tác.