Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí thuê dich vu bao ve mà cá nhân hay các công ty sử dụng dịch vụ phải chi trả. Dưới đây là một số yếu tố quan trọng dành cho những cá nhân hay tổ chức tham khảo khi có nhu cầu thuê công ty bảo vệ.

Số lượng nhân viên bảo vệ

Số lượng nhân viên bảo vệ bạn yêu cầu càng nhiều thì tổng mức chi phí sẽ tăng nhưng chi phí trên 1 nhân viên thì giảm. Hơn nữa số lượng nhân viên đủ để thực hiện nhiệm vụ bảo vệ sẽ kết hợp chặt chẽ với nhau và đảm bảo an toàn hơn là ít nhân viên.

Đội cơ động tuần tra - An Ninh Toàn Cầu.
Đội cơ động tuần tra – An Ninh Toàn Cầu.

 

 

Cường độ làm việc và môi trường làm việc

Môi trường làm việc của nhân viên bảo vệ thường là ngoài trời. Tuy nhiên chi phí phải trả cho một nhân viên bảo vệ chỉ đứng tại chỗ để đảm bảo an ninh sẽ có giá mềm hơn. Và ngược lại, chi phí cho một nhân viên phải di chuyển và hoạt động liên tục ngoài trời ví dụ như áp tải hàng hoá thì sẽ đắt hơn. Đó cũng là một yếu tố quyết định đến chi phí bạn phải khi sử dụng dịch vụ bảo vệ.

Thời gian thuê nhân viên bảo vệ

Việc bạn thuê nhân viên bảo vệ 7h, 14h, 24h sẽ quyết định chi phí mà bạn phải trả cho nhân viên bảo vệ. Ngoài ra nhân viên bảo vệ ban đêm hoặc 24/24 sẽ có mức chi phí cao hơn so với nhân viên làm việc 7h, ban ngày. Ví dụ: thuê 1 nhân viên bảo vệ 24/24h thường nằm trong mức giá 11~14 triệu đồng trong khi đối với nhân viên bảo vệ làm việc theo giờ hành chính chỉ là 4~5 triệu đồng.

Các yêu cầu từ khách hàng

Tuỳ vào yêu cầu của khách hàng chi phí cho  nhân viên bảo vệ có thể tăng hay giảm. Một nhân viên bảo vệ kiêm nhiệm vụ lái xe hoặc nhân viên bảo vệ giỏi ngoại ngữ sẽ “có giá” hơn.

Ngoài những khoản chi phí trên, khách hàng sẽ không phải trả bất cứ một khoản phí nào cho nhân viên bảo vệ của mình. Ví dụ phí trang phục, phí bảo hiểm, công cụ hỗ trợ,… Tất cả các khoản phí đó đều thuộc trách nhiệm của công ty bảo vệ.