Trung tâm thương mại là nơi tập trung các nguồn hàng với đủ mọi thành phần người đến mua bán. Do đó việc kiểm soát các mặt hàng cũng như đảm bảo tình hình an ninh trật tự tại đây là rất cần thiết. An Ninh Toàn Cầu tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu cả nước.

Tình hình an ninh thực tế tại Trung tâm thương mại.

Với lượng hàng hóa lớn cùng lượt người ra vào nhiều mỗi ngày khiến cho tình hình an ninh tại các trung tâm thương mại là vô cùng phức tạp. Cụ thể:

 • Kẻ gian lợi dụng chỗ đông người hoặc các vị trí giám sát lỏng lẻo để thực hiện hành vị trộm cắp.
 • Khách hàng thiếu ý thức tự di dời hàng hóa hoặc tự ý bóc phá hàng hóa, nhất là ở khu vực hàng thực phẩm.
 • Khách hàng có hành vi gian lận như không thanh toán, thanh toán thiếu, dấu hàng hóa.
 • Lượng người ra vào siêu thị liên tục dễ xảy ra những va chạm ngoài ý muốn như gây gổ, đánh nhau.
 • Lượng hàng hóa trong kho nhiều, không được kiểm soát theo từng khu vực.

Hậu quả gây ra từ tình hình an ninh tại Trung tâm thương mại

Với tình hình thực tế an ninh tại Trung tâm thương mại, gây ra những hậu quả sau:

 • Tình trạng mất cắp, thất thoát hàng hóa siêu thị tại khu vực mua sắm, khu vực kho chứa hàng gây thiệt hại về mặt tài sản.
 • Tình trạng mất đồ của khách tại khu vực ký gửi, khu mua sắm, nhà xe làm ảnh hưởng đến uy tín của trung tâm thương mại.
 • Tình huống va chạm xảy ra nếu không được xử lý kịp thời gây thiệt hại cho khách hàng cũng như ảnh hưởng đến bộ mặt của trung tâm.
 • Các sự cố tại nhà kho do hàng hóa nhiều, lộn xộn dễ gây ra hiện tượng chập điện, cháy nổ.

Vì những nguy cơ tiềm ẩn trên, cần phải có một giải pháp để giải quyết các vấn đề, từ đó giúp cho hoạt động của trung tâm thương mại được đảm bảo an toàn.

Dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại - An Ninh Toàn Cầu.
Dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại

Giải pháp an ninh Trung tâm thương mại của An Ninh Toàn Cầu

An Ninh Toàn Cầu cung cấp dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại. Quý khách hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng dịch vụ, sự chuyên nghiệp cũng như chi phí cạnh tranh trên thị trường.

Lý do lựa chọn An Ninh Toàn Cầu

An Ninh Toàn Cầu là công ty bảo vệ chuyên nghiệp với việc cung cấp dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại. Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ được tư vấn, lựa chọn và ký kết hợp đồng dịch vụ với đầy đủ các quyền lợi.

Đội ngũ bảo vệ được đào tạo bài bản kỹ năng, nghiệp vụ tại các vị trí then chốt; xử lý nhanh và linh hoạt các sự cố bất ngờ xảy ra; được rèn luyện ý thức tốt, chăm chỉ, nhiệt tình với công việc và luôn hòa nhã với khách hàng.

Với uy tín lâu năm, năm 2016, An Ninh Toàn Cầu là công ty bảo vệ chất lượng cao đầu tiên tại Việt Nam được nhận chứng chỉ Quốc tế ISO 9001: 2008.

Cam kết khi sử dụng dịch vụ bảo vệ Trung tâm thương mại của An Ninh Toàn Cầu

 • Khách hàng không phải chịu các chi phí cho việc đào tạo nhân viên, thiết bị bảo vệ, ngày nghỉ, thuốc men, đồng phục, bảo hiểm xã hội,…
 • Khách hàng được quyền yêu cầu di dời vị trí hoặc thay đổi nhân viên bảo vệ khi thấy nhân viên đó không đáp ứng được yêu cầu vị trí, đơn vị mình.
 • Mức giá dịch vụ bảo vệ cạnh tranh nhất hiện nay.
 • Tư vấn miễn phí, giải đáp thắc mắc 24/24.
 • Cam kết thực hiện nghiêm túc, đầy đủ, chính xác những nội dung đã ký kết trong hợp đồng.

Những đối tác tiêu biểu của An Ninh Toàn Cầu

Các đối tác đã và đang sử dụng giải pháp an ninh của An Ninh Toàn Cầu như: Supercenter (Big C), Number one, Canifa, Unicons, Ford, THP Group, GH Land, Sunrise Riverside, Quốc Cường Gia Lai Group, Hung Thinh Corporation,…

An Ninh Toàn Cầu đã và đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được cung cấp dịch vụ an ninh tốt nhất.

Admin ANTC