Dịch vụ an ninh là dịch vụ bảo vệ an ninh dành riêng cho khách hàng kinh doanh dịch vụ, thương mại. Dịch vụ an ninh cung ứng đến khách hàng một quy trình an ninh. Đảm bảo yêu tố an ninh, an toàn và yếu tố dịch vụ cao cấp. Cũng giống như các dịch vụ cung ứng bảo vệ chuyên nghiệp khác trên thị trường, dịch vụ an ninh phân loại rõ từng loại hình dịch vụ sát với tính chất của từng khách hàng. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về dịch vụ an ninh nhé!

 

Dịch vụ an ninh là gì?


“An ninh” là chỉ trạng thái tình hình trật tự xã hội, an toàn đang ở mức ổn định, bình yên. Thể hiện khả năng giữ vững sự ổn định trước những mối đe dọa tiềm tàng.

 

 

An ninh là điều mà bất cứ một quốc gia, một khu vực hay một đơn vị tổ chức muốn phát triển đều phải đảm bảo. Đó chính là nền tảng của sự phát triển bền vững. Dịch vụ an ninh là dịch vụ được cung cấp bởi một cơ quan tổ chức có khả năng đảm bảo an ninh đã được công nhận. Hiện nay, nền kinh tế phát triển, xu hướng hội nhập mảng dịch vụ an ninh cũng được đẩy mạnh. Dịch vụ an ninh có mục đích cuối cùng vẫn là đảm bảo sự an toàn cho con người và tạo điều kiện cho kinh tế phát triển.

 

Nội dung liên quan: Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với nhiều ưu đãi hấp dẫn

 

Một số dịch vụ an ninh phổ biến hiện nay


Hầu hết những ngành nghề hiện nay đều cần có một đội ngũ an ninh. Đảm bảo sự an toàn, bình yên cho hoạt động kinh doanh. Một số dịch vụ an ninh cho các ngành nghề như: siêu thị bán lẻ, sân bay, ngân hàng, trung tâm thương mại, khi dân cư, trường học, trung tâm đào tạo, tòa nhà văn phòng, bệnh viện, nhà hàng, tuần tra gác đêm, công trình xây dựng, kho, sự kiện,…

 

Dịch vụ an ninh siêu thị, trung tâm mua sắm

 

Siêu thị, trung tâm mua sắm là những nơi tập trung đông người và tiềm ẩn nhiêu nguy hiểm. Dịch vụ an ninh tại siêu thị, trung tâm mua sắm sẽ đảm bảo cho các hoạt động diễn ra an toàn, trôi chảy.

 

 

Nhân viên an ninh tại những khu vực này cần phải được đào tạo nghiệp vụ, khả năng xử lý, ứng biến tình huống để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

Dịch vụ an ninh ngân hàng

 

Bên cạnh dịch vụ an ninh sân bay thì ngân hàng cũng là địa điểm cần đảm bảo an ninh tuyệt đối. Những ngân hàng hiện nay đều cực kỳ chú trọng đến những biện pháp an ninh. Một số nghiệp vụ an ninh ngân hàng như:

 

• Đào tạo đội ngũ nhân viên an ninh, nhằm duy trì tình trạng trật tự tại các ngân hàng.

 

• Lắp đặt các camera an ninh.

 

• Lắp đặt hệ thống chống trộm.

 

• Thực hiện tuần tự các nguyên tắc trong giao dịch đối với khách hàng để đảm bảo không có sai sót.

 

 

Nghiệp vụ an ninh hàng không

 

Đối với nghiệp vụ an ninh hàng không, đây chính là công việc đảm bảo sự an toàn. Thông suốt cho những chuyến bay tại các cảng hàng không. Cụ thể hơn, nghiệp vụ an ninh hàng không chính là việc thực hiện theo những quy định đã được đề ra tại các cảng hàng không.
Với những biện pháp có sẵn như nhân lực, trang thiết bị để ngăn ngừa những hoạt động trái phép, trực tiếp đe dọa đến những hoạt động hàng không dân sự. Điều này nhằm tránh gây nguy hiểm cho:

 

– Tàu bay.

 

– Đội bay.

 

– Hành khách.

 

– Những người dưới mặt đất.

 

Nghiệp vụ an ninh hàng không sẽ được lực lượng chức năng thi hành tại các cảng hàng không. Đây là lực lượng được tuyển chọn và đào tạo nhằm ứng phó với những sự cố và duy trì trật tự tại cảng hàng không.

 

 

Những điều cần lưu ý khi chọn công ty dịch vụ an ninh


Việc giữ an ninh và đảm bảo an toàn cho các hoạt động của doanh nghiệp đóng vai trò rất quan trọng cho sự phát triển của doanh nghiệp. Vì vậy, để đảm bảo doanh nghiệp phát triển tốt, bạn nên tham khảo những kinh nghiệm chọn công ty bảo vệ chất lượng nhất sau đây. Khi chọn lựa công ty dịch vụ bảo vệ khách hàng cần lưu ý một số điều dưới đây:

 

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

 

Một công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp chắc chắn sẽ sở hữu dàn cán bộ quản lý “cứng”. Giỏi về chuyên môn nghiệp vụ và đội ngũ nhân viên bảo vệ luôn được tuyển dụng, đào tạo bài bản, chuyên nghiệp bởi các giảng viên uy tín.

 

Nội dung liên quan: Tổng hợp các dịch vụ bảo vệ đảm bảo an toàn cao nhất

 

Năng lực tài chính công ty

 

Nếu một công ty có năng lực tài chính lớn mạnh sẽ đảm bảo có thể đáp ứng đầy đủ và kịp thời các chi phí để duy trì hoạt động. Đặc biệt là các khoản chi phí để chi trả lương, thưởng và các khoản trợ cấp cho nhân viên giúp họ an tâm làm việc. Ngoài ra, khi gặp các vấn đề rủi ro dẫn đến thiệt hại vật chất thì đều có thể khắc phục. Bồi hoàn cho khách hàng đúng như trong cam kết. Họ sẵn sàng đứng ra chịu trách nhiệm. Giải quyết thỏa đáng để khách hàng có thể yên tâm tiếp tục sử dụng các dịch vụ của công ty.

 

 

Khách hàng đã từng hợp tác với công ty

 

Khi lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ, khách hàng cũng nên tham khảo và tìm hiểu những khách hàng đã từng hợp tác với công ty là ai, hoạt động trong lĩnh vực nào, thời gian hợp tác trong bao lâu….Đây cũng là một trong những yếu tố để đánh giá được chất lượng, mức độ tin cậy và các chế độ chăm sóc khách hàng của công ty. Từ đó, giúp khách hàng đưa ra được quyết định đúng đắn nhất.

 

Thỏa thuận dịch vụ thuê bảo vệ rõ ràng, minh bạch

 

Trước khi ký kết hợp đồng, khách hàng cần thỏa thuận dịch vụ thuê bảo vệ một cách rõ ràng, cụ thể, minh bạch. Tất cả các điều khoản cần được trao đổi kỹ lưỡng, thống nhất giữa hai bên ngay từ đầu. Điều này sẽ giúp khách hàng tránh rơi vào tình trạng “tiền mất tật mạng” khi công ty bảo vệ không làm đúng như thỏa thuận ban đầu.

 

 

Chi phí, giá thuê dịch vụ thuê bảo vệ

 

Chi phí cũng là một trong những vấn đề cần lưu ý. Khách hàng không nên ham rẻ mà lựa chọn các đơn vị không uy tín. Không rõ ràng trong các điều khoản qui định quyền và nghĩa vụ của các bên. Còn nếu thuê các đơn vị quá đắt thì khách hàng có thể sẽ không đủ khả năng tài chính để duy trì dịch vụ trong thời gian dài. Chính vì vậy, khách hàng nên tham khảo giá của một số đơn vị trước khi quyết định ký hợp đồng.

 

Công ty cung cấp dịch vụ an ninh đảm bảo chất lượng tại TP.HCM


An Ninh Toàn Cầu cung cấp dịch vụ an ninh toàn diện cho những khách hàng thuộc nhiều ngành nghề khác nhau: khu dân cư, kho bãi xe, nhà hàng, tòa nhà văn phòng,…

 

Nhân viên an ninh của An Ninh Toàn Cầu luôn được đào tạo bài bản tự những kỹ năng cơ bản nhất đến chuyên nghiệp của một nhân viên an ninh. Đảm bảo thể lực, trí lực tốt nhất để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Có lẽ vậy mà rất nhiều khách hàng của chúng tôi đều cảm thấy hài lòng về dịch vụ. Đây cũng chính là động lực để công ty ngày càng hoàn thiện bản thân để mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Góp phần giữ gìn an ninh, trật tự và nền tảng cho sự phát triển bền vững về kinh tế.

 

 

Lợi thế cạnh tranh của An Ninh Toàn Cầu 

 

Hiểu được những khó khăn của Ban lãnh đạo trong việc quản lý trật tự an ninh tại cơ sở, siêu thị,.. An Ninh Toàn Cầu chính là giải pháp tuyệt vời nhất, với giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Chúng tôi đem đến:

 

Quy trình tuyển dụng nghiêm ngặt

 

Tất cả nhân viên bảo vệ tại An Ninh Toàn Cầu đều phải thực hiện đúng quy trình tuyển dụng do Công ty đề ra. Trong quá trình tuyển dụng, Công ty luôn ưu tiên Bộ đội, Công an xuất ngũ, ứng viên đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự, đảm bảo về trình độ học vấn, chiều cao, cân nặng, không có tiền án tiền sự, không mắc các bệnh truyền nhiễm…

 

Đào tạo bài bản

 

Nhân viên vào Công ty bắt buộc phải trải qua đào tạo về nghiệp vụ bảo vệ. Sau những thử thách, ứng viên đạt tiêu chuẩn sẽ được cấp chứng chỉ và phân công về làm việc tại các điểm mục tiêu thực tế.

 

 

Thay thế nhân viên bảo vệ

 

Nhân viên bảo vệ làm việc tại các siêu thị, ngân hàng…Nếu không đáp ứng được yêu cầu công việc mà khách hàng mong muốn sẽ được chỉ định thay thế nhân viên khác trong vòng 24 giờ (tính từ khi công ty nhận được thông báo từ khách hàng)

 

Chi phí dịch vụ bảo vệ

 

Hàng tháng, Quý khách hàng sẽ chỉ cần chi trả một loại phí duy nhất đó là phí dịch vụ bảo vệ. Ngoài ra không phải trả thêm bất kỳ một khoản phí nào khác.

 

Những chi phí cho nhân viên Bảo vệ như: Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp và đời sống đều do chúng tôi trực tiếp chi trả cho nhân viên.

 

 

Đảm bảo bí mật kinh doanh của khách hàng

 

Nhân viên bảo vệ của An Ninh Toàn Cầu tuyệt đối không can thiệp vào công việc nội bộ của khách hàng, chấp hành nghiêm chỉnh nội quy do khách hàng đề ra và cam kết không tiết lộ bí mật làm ăn của khách hàng cho bất kỳ ai.

 

Trang bị đồng phục và công cụ hỗ trợ hiện đại

 

Tất cả nhân viên bảo vệ khi đi làm đều được trang bị đồng phục theo quy định. Trang bị các loại công cụ hỗ trợ hiện đại như: Gậy cao su, gậy 3 khúc, bộ đàm, dùi cui điện…

 

Đội cơ động và đội kiểm tra chất lượng

 

An Ninh Toàn Cầu luôn có đội cơ động 24/7 sẵn sàng ứng cứu các tình huống khẩn cấp xảy ra nhằm đảm bảo an toàn và an ninh trật tự cho mọi người. Ngoài ra, đội kiểm tra chất lượng của chúng tôi cũng thường xuyên đi thanh tra. Nhằm đánh giá chất lượng tại các điểm mục tiêu để đưa ra những điều chỉnh phù hợp nhất.

 

Nội dung liên quan: Đến ngay công ty dịch vụ bảo vệ được nhiều khách hàng lựa chọn

 

Cam kết của An Ninh Toàn Cầu với khách hàng

 

– Đặt quyền lợi và lợi ích của khách hàng lên trên lợi ích của Công ty.

 

– Cung cấp dịch vụ an ninh tối ưu cho khách hàng với mức chi phí hợp lý.

 

– Cam kết trách nhiệm và bồi thường thiệt hại cho khách hàng trong trường hợp có rủi ro.

 

– Hỗ trợ tiếp nhận thông tin và tư vấn 24/7.

 

 

Tạm Kết

 

An Ninh Toàn Cầu tự tin là Công ty an ninh an toàn và uy tín tại TP.HCM. Chúng tôi ra đời và hoạt động rộng khắp các tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Có sự đầu tư toàn diện về chất lượng, quy trình làm việc bài bản, nghiêm túc. Cam kết sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho bất kỳ khách hàng nào.

 

Liên hệ ngay với An Ninh Toàn Cầu theo thông tin bên dưới để được tư vấn nhanh nhất. Chúng tôi tự tin làm hài lòng quý khách với dịch vụ an ninh uy tín từ công ty.


CÔNG TY TNHH DV BV AN NINH TOÀN CẦU

TRỤ SỞ: 65 Đường D5 – Phường 25 – Q. Bình Thạnh – TP. HCM

CHI NHÁNH MIỀN BẮC:

– Số 11, Yên Thế, Ba Đình, Hà Nội

VĂN PHÒNG MIỀN TRUNG:

– Số 19, Hòa Mỹ 2, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

VĂN PHÒNG MIỀN TÂY:

– Số 14/6/40, Nguyễn Thị Minh Khai, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ

Hotline: 0917.35.35.35 – 0942.555.088 – (028).3898.1030

Email: kinhdoanh@anninhtoancau.com

Website: anninhtoancau.com – baove.work


Tìm kiếm liên quan

Công ty bảo vệ an ninh

An Ninh Cảnh Vệ

Dịch vụ an ninh

Bảo vệ an ninh

One thought on “An Ninh Toàn Cầu – Công ty cung cấp dịch vụ an ninh uy tín tại TP.HCM

  1. Pingback: Công ty bảo vệ an ninh 24h an toàn và giá thành cạnh tranh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *