Việc đảm bảo và giữ gìn trật tự an ninh của một doanh nghiệp hay công ty là điều mà nhiều chủ doanh nghiệp đang quan tâm để đem lại sự an tâm cho khách hàng lẫn nhân viên. Bên cạnh những bảo vệ nội bộ do các công ty tuyển dụng thì dịch vụ bảo vệ đang được nhiều người chú trọng hơn. Vậy đâu là công ty bảo vệ uy tín tại quận 9 bạn nên tìm đến? Cùng theo dõi ngay bài viết sau đây nhé!

 

Lợi ích khi tìm đến công ty bảo vệ uy tín tại quận 9


 

     Khi lựa chọn công ty bảo vệ uy tín tại quận 9 chuyên nghiệp. Bạn sẽ được hưởng những lợi ích sau đây:

 

công ty bảo vệ uy tín tại quận 9

 

Tiết kiệm chi phí hiệu quả

    ─ Chi phí cho việc tuyển dụng và đào tạo nhân lực. Cũng như bồi dưỡng các kỹ năng cho nhân viên bảo vệ

    ─ Chi phí thuê nhân viên giám sát và quản lý bảo vệ

    ─ Chi phí lắp đặt camera giám sát và thiết bị tuần tra

    ─ Chi phí về phục trang và các thiết bị hỗ trợ cho nhân viên bảo vệ

    ─ Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp có bảo hiểm đảm bảo nếu xảy ra thiệt hại về người và tài sản.

Nội dung liên quan: Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Tạo cảm giác an tâm

công ty bảo vệ uy tín tại quận 9

     Nhân viên bảo vệ tại doanh nghiệp sẽ mang đến cảm giác an tâm cho doanh nghiệp. Khách hàng về sự an toàn cho người và tài sản. Ngược lại nếu không có sự bảo vệ từ nhân viên bảo vệ, thì sự rủi ro sẽ được tăng cao. Cảm giác lo sợ sẽ khiến nhân viên, khách hàng không yên tâm để có thể gắn bó lâu dài.

Ngăn ngừa các hành vi phạm tội

     Nhân viên bảo vệ sẽ giúp ngăn chặn các đối tượng có ý định phạm tội. Khiến cho các ý tưởng bỏ ý định xâm phạm, trộm cắp bởi các nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp được đào tạo để phát hiện hoạt động, các dấu hiệu khả nghi. Từ đó có thể đánh giá được tình hình và có phản ứng thích hợp cho mọi hành vi gây rối loạn an ninh.

công ty bảo vệ uy tín tại quận 9

Nâng cao hình ảnh công ty và dịch vụ chăm sóc khách hàng

     Nhân viên bảo vệ được xem là bộ mặt của công ty. Là người đại diện cho doanh nghiệp đón và hướng dẫn khách hàng ngay từ cửa ra vào. Thái độ làm việc giao tiếp và chỉ dẫn của nhân viên cũng giúp gia tăng sự tương tác với khách hàng.

Công ty bảo vệ uy tín tại quận 9 sẽ xử lý các sự cố ngoài ý muốn

     Khi xảy ra các sự cố ngoài ý muốn, một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp sẽ có những xử lý khác nhau. Tùy thuộc vào tính chất sự việc mà đưa ra những phương án thích hợp. Trong trường hợp gây rối trật tự, nhân viên bảo vệ sẽ ngăn cạn, khống chế. Lập biên bản và trình báo lên lực lượng chức năng nếu tái phạm.

Giám sát, tuần tra khu vực

     Mỗi nhân viên bảo vệ đều sẽ có nhiệm vụ riêng của họ. Ví dụ như nhân viên giám sát camera, nhân viên kiểm tra hàng hóa, nhân viên bảo vệ giữ cửa ra vào, nhân viên trực kiểm tra an ninh… Tất nhiên không thể thiếu một đội ngũ nhân viên bảo vệ tuần tra kiểm tra khu vực. Những nhân viên ở trong đội ngũ sẽ tiến hành chia khu vực tuần tra, phối hợp với nhau rà soát. Kiểm tra từng khu vực, phối hợp chặt chẽ với nhau để xử lý các tình huống như PCCC, vay bắt tội phạm, sơ tán.

công ty bảo vệ uy tín tại quận 9

Nội dung liên quan: Tổng hợp các dịch vụ bảo vệ đảm bảo an toàn cao nhất

An Ninh Toàn Cầu – Công ty bảo vệ uy tín hàng đầu tại quận 9


     An Ninh Toàn Cầu là một trong những công ty bảo vệ uy tín tại quận 9. Với đội ngũ quản lý giàu nhiệt huyết, yêu nghề, có nghiệp vụ, có đạo đức nghề nghiệp. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho bạn một chất lượng dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp nhất.

     Đội ngũ nhân viên bảo vệ của An Ninh Toàn Cầu không chỉ được lựa chọn chặt chẽ mà còn phải trải qua các quá trình sàng lọc và đào tạo các kỹ năng nghiệp vụ bảo vệ an ninh. Bảo vệ nhân viên đều được trang bị điện tử hỗ trợ an ninh hiện đại nhất. Nhằm đảm bảo hoàn thành tốt nhất công tác bảo vệ an ninh cho khách hàng.

công ty bảo vệ uy tín tại quận 9

     Khi làm hợp đồng, chúng tôi luôn đưa quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu và sẽ làm việc với một tâm trạng giữ mối quan hệ cũng như xây dựng và duy trì mọi mối quan hệ với khách hàng. 

Nội dung liên quan: Thuê dịch vụ bảo vệ quận 9 cần lưu ý những vấn đề gì?

     Với những lợi ích trên đây mà công ty bảo vệ uy tín tại quận 9 – An Ninh Toàn Cầu mang lại, chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ có những trải nghiệm đáng giá nhất và mang đến cho bạn được đội ngũ giúp bạn bảo vệ an toàn được cho doanh nghiệp cũng như công ty của bạn.


CÔNG TY TNHH DV BV AN NINH TOÀN CẦU

TRỤ SỞ: 65 Đường D5 – Phường 25 – Q. Bình Thạnh – TP. HCM

CHI NHÁNH MIỀN BẮC: Số 11, Yên Thế, Ba Đình, Hà Nội

VĂN PHÒNG MIỀN TRUNGSố 19, Hòa Mỹ 2, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

VĂN PHÒNG MIỀN TÂY: Số 14/6/40, Nguyễn Thị Minh Khai, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ

Hotline: 0917.35.35.35 – 0942.555.088 – (028).3898.1030

Email: kinhdoanh@anninhtoancau.com

Website: anninhtoancau.com