Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp khi hoạt động họ đều cần nhân sự để bảo vệ cũng như kiểm soát an ninh và đảm bảo môi trường làm việc một cách an toàn nhất. Nhưng việc tự tuyển nhân viên bảo vệ hay tìm đến các công ty bảo vệ chuyên nghiệp thì vẫn là mối lăn tăn của nhiều doanh nghiệp. Vậy bạn đọc bài viết này để xem mình nên chọn phương án nào nhé!

 

Các ưu điểm nổi bật khi lựa chọn các công ty bảo vệ chuyên nghiệp


Trong những năm gần đây, đời sống dân sinh và trật tự xã hội thiếu tính vững chắc, an toàn. Tệ nạn xã hội, nguy hiểm có khả năng tấn công cuộc sống con người. Ảnh hưởng nghiêm trọng sức khỏe thể chất, tinh thần, tính mạng và tài sản của con người. Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ từ khách hàng tăng cao đáng kể, chủ yếu tại các thành phố lớn và các vùng kinh tế trọng điểm.

 

Khâu tuyển dụng nghiêm ngặt

 

Quy trình tuyển dụng nhân sự của công ty bảo vệ chuyên nghiệp vô cùng nghiêm ngặt. Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp đòi hỏi phải có thể lực tốt và am hiểu về võ thuật. Chính vì thế, nhân viên bảo vệ của chúng tôi đa số là Bộ đội, công an xuất ngũ và từ câu lạc bộ võ thuật. Hoặc nhân viên đã có kinh nghiệm nghiệp vụ bảo vệ và được điều tra lý lịch chặt chẽ, rõ ràng. Các công ty uy tín sẽ luôn khắt khe khâu tuyển chọn để có một đầu vào chất lượng nhất. Để phục vụ khách hàng đạt hiệu quả cao nhất đem lại sự tin tưởng tuyệt đối.

 

công ty bảo vệ chuyên nghiệp

Nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp

 

Bất cứ nhân viên bảo vệ nào sau khi được tuyển vào đều được sát hạch và huấn luyện lại ít nhất là 60 ngày tại các trung tâm huấn luyện. Tất cả nhân viên bảo vệ của các công ty bảo vệ chuyên nghiệp đều được tập huấn thích nghi với mục tiêu trong vòng 05 ngày trước khi nhận nhiệm vụ.

 

Nội dung liên quan: Đừng bỏ lỡ công ty bảo vệ uy tín và chất lượng số 1 hiện nay

 

Ý thức làm việc của nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp

 

Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Các nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp đều đạt các tiêu chí sau:

 

– Vững chắc về nghiệp vụ. Đã qua các khóa huấn luyện về nghiệp vụ, tác phong chuyên nghiệp.

– Có tinh thần, trách nhiệm và ý thức cao trong công các bảo vệ.

– Có lực lượng thay thế trong vòng 12h nếu không đạt yêu cầu.

 

công ty bảo vệ chuyên nghiệp

Tiết kiệm được chi phí

 

Theo luật lao động của nhà nước quy định. Khi sử dụng lao động, bạn không chỉ phải chi trả lương. Mà đồng thời phải tham gia đóng các loại bảo hiểm. Như là BHXH, BHTN, BHYT. Các loại thưởng trong ngày lễ, tết. Và hàng loạt các chi phí quản lý liên quan khác cho các nhân viên. Để tiết kiệm đáng kể những chi phí này, nhiều khách hàng đã lựa chọn dịch vụ của công ty bảo vệ chuyên nghiệp. Nhằm thay họ giải quyết tất cả các chế độ này cho người lao động hơn.

 

Nội dung liên quan: Tổng hợp các dịch vụ bảo vệ đảm bảo an toàn cao nhất

 

Giữ an toàn tuyệt đối cho mục tiêu cần bảo vệ

 

Nếu là các doanh nghiệp có cơ sở vật chất giá trị lớn thì nên cần bảo vệ an toàn tuyệt đối suốt 24 tiếng một ngày. Đảm bảo bạn sẽ được cung cấp những nhân viên chuyên nghiệp. Có trang bị vũ khí cần thiết cũng như tinh thần trách nhiệm cao nhất. Tinh thần nhân viên luôn đề cao cảnh giác. Để giúp mục tiêu bảo vệ của mình an toàn tuyệt đối về tính mạng, tài sản. Cũng như sự ổn định trong suốt quá trình làm việc của công ty.

 

công ty bảo vệ chuyên nghiệp

Kiểm soát tốt an ninh, an toàn

 

Mọi vấn đề an ninh sẽ được các công ty bảo vệ chuyên nghiệp giúp khách hàng của mình kiểm soát tốt. Đảm bảo an ninh cả bên trong lẫn bên ngoài và cho cả những cá nhân. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tính mạng và tài sản. Thông thường, các tổ chức, cá nhân hay doanh nghiệp đều cần một lực lượng an ninh trực và tuần tra 24/24. Nhằm đảm bảo kẻ xấu không có cơ hội để thực hiện hành vi của mình với mục tiêu. Đó cũng là yếu tố quyết định giúp nhân viên và khách hàng của quý vị an tâm khi làm việc của mình.

 

Đâu là công ty bảo vệ chuyên nghiệp được chiếm số 1 lòng tin khách hàng?


An Ninh Toàn Cầu là công ty bảo vệ uy tín tại TP. HCM. Công ty luôn giữ vững vị trí là thương hiệu uy tín chất lượng trong khu vực. Là đơn vị hàng đầu cung cấp lực lượng nhân sự bảo vệ chất lượng cao. Đáp ứng tất cả các nhu cầu bảo vệ an ninh cho các loại hình kinh doanh, tính chất mục tiêu khác nhau của doanh nghiệp bạn.

 

An Ninh Toàn Cầu là công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ hoạt động rất có trách nhiệm và tinh thần nhiệt huyết cao. Luôn đem đến môi trường kinh doanh lành mạnh và bền vững cho nhiều doanh nghiệp hiện nay.

 

 

Nội dung liên quan: Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Thế mạnh của An Ninh Toàn Cầu – Công ty bảo vệ chuyên nghiệp so với các đơn vị khác

 

✔ Thái độ làm việc lịch sự, chuyên nghiệp khiến cho khách hàng thật sự hài lòng.

✔ Đội ngũ bảo vệ được tập huấn đầy đủ kỹ năng nghiệp vụ, phòng cháy chữa cháy.

✔ Mọi thiệt hại (nếu có) do lỗi nhân viên công ty thì chúng tôi sẽ bồi thường 100% theo hợp đồng.

 

→ An Ninh Toàn Cầu luôn là sự lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng tại Việt Nam, kiều bào nước ngoài và một số nước khu vực Đông Nam Á. Những người đang cần tìm công ty dịch vụ bảo vệ CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN – AN TOÀN nhất hiện nay.


CÔNG TY TNHH DV BV AN NINH TOÀN CẦU

Trụ sở: 168/59 Nguyễn Gia Trí, P.25, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: (028)3898.1030

Hotline: 0917.35.35.35 – 0942.555.088

Email: kinhdoanh@anninhtoancau.com

Website: anninhtoancau.com – baove.work


Tìm kiếm có liên quan:

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp
Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp
Công ty bảo vệ gần nhất
Tìm công ty dịch vụ bảo vệ
Công ty bảo vệ tốt nhất TPHCM
Cung cấp dịch vụ bảo vệ
Công ty bảo vệ TPHCM
Công ty bảo vệ nào lương cao nhất