Thuê bảo vệ là nhu cầu diễn ra thường xuyên đối với nhiều doanh nghiệp hay cửa hàng hiện nay. Tuy vậy, trong quá trình thuê dịch vụ bảo vệ, đôi khi doanh nghiệp, cửa hàng sẽ mất một mức chi phí khá lớn. Nhưng phía công ty bảo vệ 24/7 không đáp ứng được yêu cầu của bạn. Hiểu được vấn đề này, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những lưu ý khi thuê bảo vệ. Mong rằng, với những kinh nghiệm này sẽ giúp bạn có thể thuê được dịch vụ bảo vệ phù hợp nhất.

 

Khi lựa chọn công ty bảo vệ 24/7, bạn cần phải lưu ý những vấn đề gì?


Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc cũng như nhu cầu bảo vệ tính mạng, tài sản cá nhân được ưu tiên hàng đầu. Nên nhu cầu thuê bảo vệ ngày càng tăng cao. Từ đó, ra đời hàng loạt các công ty dịch vụ bảo vệ. Tuy nhiên, trước khi chọn lựa thuê dịch vụ bảo vệ, chúng ta phải nắm những thông tin cần thiết gì. Để đảm bảo cho sự chọn lựa dịch vụ bảo vệ của bạn là tốt nhất. Cùng tìm hiểu nhé!

 

Dịch vụ bảo vệ có chất lượng

 

Khi thuê bảo vệ điều đầu tiên cần lưu ý đó chính là chất lượng dịch vụ. Có thể thấy rằng chất lượng dịch vụ là một yếu tố vô cùng quan trọng để bảo đảm an toàn, an ninh được kiểm soát tốt nhất trong một không gian nhất định như văn phòng, khu công nghiệp, sự kiện hay một cá nhân.

 

công ty bảo vệ 247

 

Nội dung liên quan: Đâu là công ty bảo vệ 24h với chất lượng dịch vụ hàng đầu?

 

Để đánh giá chất lượng dịch vụ của một công ty bảo vệ. Thì phía cung cấp dịch vụ cần phải đưa ra một đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp bài bản có trách nhiệm. Chất lượng dịch vụ bảo vệ tốt còn phải đảm bảo sự linh hoạt nhanh chóng thích ứng với các quy định của công ty hay doanh nghiệp. ể có thể đạt được hiệu suất làm việc tốt nhất. Bên cạnh đó, bên bảo vệ cần có những buổi đào tạo nghiệp vụ thường xuyên.

 

Có đầy đủ giấy phép kinh doanh dịch vụ bảo vệ

 

Không chỉ riêng trong bảo vệ mà ở bất cứ lĩnh vực nào khác. Thì giấy phép kinh doanh luôn là một yếu tố quan trọng để đánh giá độ uy tín. Vậy nếu như bạn đang đi tìm thuê dịch vụ bảo vệ. Hãy chú ý xem công ty cung cấp dịch vụ có đảm bảo đầy đủ giấy phép kinh doanh hay không hay chỉ là một công ty chui. Điều này giúp bạn hạn chế tối đa những rủi ro về mặt thời gian và chi phí.

 

Xác định rõ nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ

 

Việc xác định rõ nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc lựa chọn gói dịch vụ bảo vệ phù hợp. Cũng như tránh lãng phí thời gian, chi phí. Bạn cần xác định kỹ lưỡng lượng khách hàng bạn cần bảo đảm an toàn, không gian cần chú trọng bảo vệ. Từ đó, đưa ra số lượng bảo vệ cần thiết mà bạn phải thuê.

 

công ty bảo vệ 247

 

Nội dung liên quan: Tổng hợp các dịch vụ bảo vệ đảm bảo an toàn cao nhất

 

Ở một số nơi cung cấp bảo vệ uy tín, đôi khi họ sẽ đề xuất cho bạn một lượng bảo vệ đề xuất sao cho tối ưu nhất với quy mô của bạn. Với mỗi ngành nghề kinh doanh khác nhau sẽ có một lượng bảo vệ cần thiết khác nhau. Do đó, hãy cung cấp đầy đủ thông tin với phía dịch vụ.

 

Đưa ra chi phí thuê dịch vụ bảo vệ

 

Chi phí là vấn đề bạn cần lưu ý kỹ càng trong quá trình thuê bảo vệ. Việc một công ty cung cấp bảo vệ đưa ra mức chi phí quá cao hay quá thấp đều sẽ là vấn đề. Mà bạn nên tính toán trước khi đưa ra quyết định. Khi thuê dịch vụ bảo vệ đừng quá ham rẻ. Nó có thể sẽ khiến bạn tốn thêm thời gian và chi phí trong tương lai. Việc thuê bảo vệ với mức giá vừa phải không quá rẻ cũng không quá đắt sẽ là lựa chọn cần thiết. Giúp bạn vừa tối đa hóa chi phí vừa đảm bảo về tính an ninh.

 

Nắm vững những điều khoản khi ký kết hợp đồng

 

Ngay sau khi quyết định thuê bảo vệ, sẽ chuyển sang công đoạn ký kết hợp đồng hợp tác giữa hai bên. Lúc này, bạn nên chú ý kỹ đến những điều khoản trong hợp đồng bảo vệ để tránh những phát sinh rủi ro. Đặc biệt, bạn cần chú ý đến những khoản tiền bồi thường khi rủi ro chẳng may xảy ra. Một số lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn đảm bảo hơn trong việc thuê dịch vụ bảo vệ:

 

– Tất cả mọi điều khoản trên hợp đồng cần được khi rõ ràng thống nhất giữa hai bên. Tránh trường hợp sau khi đã ký kết hợp đồng nhưng không thực hiện được như vậy.

 

– Trong hợp đồng dịch vụ bảo vệ, cần có điều khoản đảm bảo nhân viên bảo vệ phải có thái độ làm việc nghiêm túc. Phải có trách nhiệm với công việc được giao. Bạn nên hỏi kỹ, tránh trường hợp bảo vệ làm việc không phù hợp với văn hóa công ty.

 

– Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú ý đến quy trình thực hiện nhiệm vụ bảo vệ. Cũng như những trang thiết bị được cấp kèm theo.

 

– Hãy chú ý đến thời hạn hợp đồng bảo vệ. Và những lưu ý về việc hủy hợp đồng bảo vệ giữa 2 bên.

 

công ty bảo vệ 247

 

Nội dung liên quan: Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với nhiều ưu đãi hấp dẫn

 

Đừng bỏ lỡ công ty bảo vệ 24/7 đáng tín cậy số 1 tại TP.HCM


An Ninh Toàn Cầu đã hợp tác với rất nhiều khách hàng toàn quốc có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ 247. Chúng tôi cung cấp nhân sự chất lượng tốt, trang bị đầy đủ các thiết bị và luôn sẵn sàng để giúp đỡ kịp thời cho khách hàng. 100% khách hàng hài lòng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ của công ty chúng tôi. Vì thế thuê bảo vệ văn phòng tại An Ninh Toàn Cầu là cách tốt nhất bảo vệ quý khách.

 

An Ninh Toàn Cầu là công ty đã có thâm niên hoạt động trong nghề. Tạo dựng được lòng tin của khách hàng và những doanh nghiệp lớn nhỏ. Tạo được mối quan hệ vững chắc với các cơ quan chức năng, ban lãnh tại địa phương. Tạo điều kiện thuận lợi cho việc xử lý chu toàn trong mọi tình huống.

 

Lựa chọn An Ninh Toàn Cầu – Công ty bảo vệ 24/7, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm

 

✔ Đảm bảo chất lượng và uy tín hàng đầu.

✔ Bảo vệ quý khách hàng 24/7.

✔ Lập phương án bảo vệ tối ưu và toàn diện.

✔ Cam kết nghiệp vụ của các bảo vệ vô cùng tốt.

 

→ Nếu bạn còn thắc mắc về những vấn đề gì liên quan đến dịch vụ bảo vệ. Hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin liên hệ bên dưới để được tư vấn và giải đáp sớm nhất nhé!


CÔNG TY TNHH DV BV AN NINH TOÀN CẦU

Trụ sở: 168/59 Nguyễn Gia Trí, P.25, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: (028)3898.1030

Hotline: 0917.35.35.35 – 0942.555.088

Email: kinhdoanh@anninhtoancau.com

Website: anninhtoancau.com – baove.work


Tìm kiếm có liên quan:

Công ty bảo vệ 24/7