Bảo vệ an ninh khu công nghiệp.

Công ty dịch vụ bảo vệ An Ninh Toàn Cầu cung cấp dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp. Bảo vệ cụm công nghiệp tại các quận, huyện, tỉnh thành trong cả nước.

Nhiệm vụ và mục tiêu bảo vệ các khu công nghiệp, cụm công nghiệp bao gồm những công việc cụ thể như sau:

Đảm bảo an ninh trật tự khu vực cổng chính, kiểm tra kiểm soát các phương tiện và hàng hóa ra vào qua cổng.

Ghi chép cập nhật các chứng từ xuất nhập của hàng hoá vào sổ xuất nhập hàng. Lưu giữ giấy tờ cần thiết, khi giao nhận ca phải bàn giao đầy đủ cụ thể.

Những trường hợp chưa giải quyết hoàn tất trong ca trực phải bàn giao cho ca sau tiếp tục xử lý.

Những điều cần thiết về bảo vệ an ninh khu công nghiệp.

Khi nhập hàng hóa vật tư vào nhà máy: nhân viên bảo vệ phải hướng dẫn các xe đậu đúng nơi quy định. Và đăng ký vào nhà máy theo thứ tự, kiểm tra phiếu nhập hàng trước khi cho xe vào bên trong nhà máy.

Khi xuất hàng ra khỏi nhà máy: nhân viên bảo vệ phải kiểm tra phiếu xuất hàng với đầy đủ chữ ký, con dấu, số hoá đơn, số lượng hàng, tên người lái xe, số xe, ngày giờ xuất hàng do người có thẩm quyền ký. Nếu phiếu xuất không đủ các yếu tố do đơn vị chủ quản quy định. Nhân viên bảo vệ không giải quyết cho xe lấy hàng ra khỏi nhà máy.

Khi thực hiện công tác kiểm tra xe ra vào nhà máy. Bảo vệ phải đối chiếu số hàng được ghi trong phiếu xuất, nhập với số hàng thực tế trên xe. Nhân viên bảo vệ cổng chính số 1 và cổng nhà máy số 3 phải phối hợp chặt chẽ với nhau trong quá trình kiểm tra việc xuất nhập hàng hoá.

Quy trình kiểm soát nghiêm chỉnh của bảo vệ an ninh.

Những vật tư, vật liệu, máy móc của các đơn vị thầu phụ. Khi đem ra vào nhà máy trong quá trình thi công hoặc mang ra ngoài khi thi công xong. Thì người có thẩm quyền thuộc công ty đó phải liệt kê số thiết bị mang ra trên giấy. Và phải được sự đồng ý của đơn vị chủ quản ký xác nhận giải quyết cho ra.

Bảo vệ An Ninh Khu Công Nghiệp
Bảo vệ An Ninh Khu Công Nghiệp

 

Nhận thư từ bưu phẩm từ tay nhân viên bưu điện chuyển giao đến tay những người hoặc các bộ phận làm việc trong nhà máy.

Khi bị mất điện ngoài giờ hành chính, nhân viên bảo vệ tại vị trí cổng. NV BV phải đóng cổng không cho bất cứ người nào từ bên ngoài vào nhà máy. Hoặc xuất hàng từ nhà máy ra bên ngoài. Tăng cường quan sát nhằm phát hiện và ngăn chặn kẻ gian đột nhập vào nhà máy qua tường rào. Hoặc kẻ gian lấy cắp hàng hóa, vật tư, vật liệu tẩu tán ra bên ngoài.

Những thủ tục hành chính về bảo vệ an ninh khu công nghiệp

Tiến hành bắt giữ và lập biên bản những trường hợp vi phạm pháp luật hoặc xâm nhập vào nhà máy một cách bất hợp pháp để ăn cắp hay phá hoại tài sản và báo cho người có thẩm quyền của đơn vị chủ quản biết để giải quyết.

Nếu có sự vụ xảy ra trong nhà máy, nhân viên bảo vệ phải thu giữ tang vật, lập biên bản và báo cáo cho người có thẩm quyền thuộc đơn vị chủ quản biết. Nếu xảy ra sự việc nghiêm trọng phải giữ nguyên hiện trường để phục vụ cho công tác điều tra.

Khách đến liên hệ làm việc với nhà máy hoặc thăm quan phải được phép của chủ quản hoặc hẹn trước. Cổng chính có nhiệm vụ hướng dẫn khách đi vào nhà máy. Nếu khách đến đột xuất, nhân viên bảo vệ phải liên lạc với người mà khách yêu cầu cần gặp. Xem người đó có tiếp khách hay để lại lời hẹn cho khách. Khi được sự đồng ý của chủ quản, nhân viên bảo vệ tuần tra có nhiệm vụ cung cấp thẻ khách. Và dẫn khách lên gặp bộ phận hoặc người cần gặp.

Bảo vệ an ninh – bảo vệ tài sản của khách hàng.

Tất cả hàng hóa, vật tư, khách đem ra vào nhà máy. Bảo vệ hướng dẫn họ làm thủ tục đăng ký theo quy định. Và phải sự cho phép của chủ quản mới được phép đem vào hoặc đem ra.

Chú ý: Khách không được chụp hình trong khu vực nhà máy khi chưa có sự đồng ý của đơn vị chủ quản.

Tổng hợp ghi chép tỉ mỉ, cụ thể bàn giao ca sau những trường hợp chưa giải quyết xong.

Quý khách hàng có nhu cầu cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh tại các khu công nghiệp, cụm công nghiệp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá dịch vụ bảo vệ chính xác, cạnh tranh nhất.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH TOÀN CẦU

ĐC: Số 168/59  đường Nguyễn Gia Trí, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

ĐT: (028)3898.1030 Fax: (028) 3898.1028

Hotline : 0942.555.088 (Mr Tú) hoặc 0964.113.113 ( Mr Sơn)

Email: kinhdoanh@anninhtoancau.com

www.anninhtoancau.com – dichvubaove.work

ADMIN ANTC