Trong cuộc sống hiện nay, bảo vệ đã và đang mang đến một xã hội an toàn và văn minh hơn. Đặc biệt, trong giai đoạn xã hội có nhiều chuyển biến phức tạp như hiện nay. Thì vai trò cũng như tầm quan trọng của các công ty bảo vệ 24 giờ càng được thể hiện rõ ràng hơn.

 

bảo vệ 24 giờ

 

Tại sao nhiều doanh nghiệp lại tìm đến các công ty bảo vệ 24 giờ?


Dịch vụ bảo vệ có tầm quan trọng trong việc giữ gìn trật tự an ninh xã hội là điều không thể phụ nhận được. Tuy nhiên, để tài sản và tính mạng của bạn được đảm bảo an toàn một cách tuyệt đối thì nên lựa chọn các công ty bảo vệ 24 giờ.

 

Kiểm soát tốt tình hình an ninh

 

Tùy theo điều kiện và yêu cầu của quý khách hàng mà các công ty bảo vệ sẽ đưa ra các phương án trực, tuần tra ngày và đêm 24/7. Các đối tượng xấu muốn đột nhập vào cũng phải dè chừng, lo lắng. Từ đó, giúp bảo vệ tài sản cũng như tính mạng của khách hàng một cách an toàn nhất.

 

bảo vệ 24 giờ

 

Nội dung liên quan: Lựa chọn công ty cho thuê bảo vệ được nhiều khách hàng tín nhiệm

 

Xử lý tốt các tình huống

 

Những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp của công ty bảo vệ 24/7 đều đã trải qua thời gian huấn luyện gian khổ. Họ đã gặp và xử lý nhiều tình huống và rút ra được những cách giải quyết tốt nhất. Trong quá trình làm việc nếu có xảy ra bất kỳ tình huống nào, nhân viên bảo vệ đều biết cách giải quyết khôn khéo, đảm bảo an toàn và quyền lợi cho bạn.

 

Tiết kiệm được chi phí lẫn thời gian

 

Theo như quy định của pháp luật về lao động, bạn không chỉ chi trả lương cho nhân viên bảo vệ mà còn phải đóng các loại bảo hiểm như: BHXH, BHYT, BHTN, thưởng những ngày lễ tết,… Nhưng đến với dịch vụ thuê bảo vệ chuyên nghiệp có sẵn, bạn không phải đóng những chi phí này.

 

Dấu hiệu giúp bạn nhận biết công ty bảo vệ 24 giờ đáng tin cậy


Công ty bảo vệ 24 giờ là nơi mà các doanh nghiệp gửi gắm sự an toàn về tính mạng và tài sản của từng cá nhân, tập thể tại doanh nghiệp. Do đó, chọn công ty bảo vệ uy tín là điều mà các doanh nghiệp chú trọng. Sau đây là đặc điểm nổi bật nhận diện một công ty bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín.

 

bảo vệ 24 giờ

 

– Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có phẩm chất đạo đức tốt.

 

– Phong cách làm việc chuyên nghiệp: Đặt công việc lên hàng đầu, không sao nhãng. Luôn có trách nhiệm với tài sản, sức khỏe của quý khách hàng. Có cách ứng xử khéo léo trong các tình huống bất ngờ xảy ra.

 

– Giấy phép kinh doanh hợp lệ: Đây chính là bằng chứng thể hiện sự uy tín, chuyên nghiệp của một công ty bảo vệ.

 

– Danh sách dịch vụ cụ thể, rõ ràng: Một công ty bảo vệ chuyên nghiệp sẽ thể hiện sự thấu hiểu và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng thông qua các dịch vụ mà họ cung cấp.

 

Dịch vụ bảo vệ 24 giờ uy tín nhất nhì tại TPHCM


An Ninh Toàn Cầu được biết đến là công ty bảo vệ 24 giờ uy tín và đáng tin cậy tại TPHCM. Công ty chúng tôi có đủ kinh nghiệm và năng lực để cung cấp các dịch vụ đảm bảo an ninh, sự ổn định tốt nhất cho đông đảo đối tác và người tiêu dùng trên khắp cả nước.

 

Nội dung liên quan: Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với nhiều ưu đãi hấp dẫn

 

Trải qua nhiềm năm nỗ lực, An Ninh Toàn Cầu đã lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng. Số lượng nhân viên bảo vệ luôn đảm bảo nhu cầu của khách hàng sẽ được đáp ứng đầy đủ và kịp thời. Với lợi thế hoạt động nhiều năm trong ngành bảo vệ, chúng tôi có thể xem xét kỹ lưỡng hoàn cảnh của công ty bạn, xác định các yêu cầu riêng biệt và cung cấp những nhân viên có năng lực, phù hợp nhất có thể. Chi phí thuê dịch vụ bảo 24 giờ vệ tại An Ninh Toàn Cầu cũng được xem là thấp hơn so với các đơn vị khác, do đó bạn có thể yên tâm hợp tác.

 

Tiêu chí hoạt động của An Ninh Toàn Cầu

 

Với phương châm: “Đem đến sự an tâm”, cùng với đội ngũ nhân viên tâm huyết, phương pháp quản lý khoa học và hệ thống trang thiết bị công nghệ hiện đại. An Ninh Toàn Cầu tin tưởng rằng sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của chúng tôi. Vì chúng tôi cam kết phục vụ với sự tôn trọng chân thành.

 

Đối với khách hàng

 

– Luôn lắng nghe và giải quyết các vướng mắc về an ninh và bảo vệ.

– Trung thực và sẵn sàng hợp tác với khách hàng liên quan đến mọi vấn đề về dịch vụ của công ty.

– Đội ngũ bảo vệ nhiệt tình, năng động và trẻ tuổi, tạo niềm tin cho khách hàng.

 

 Đối với nhân viên

 

– Trao đổi hai chiều.

– Công việc thử thách, năng động tạo hưng phấn cho nhân viên bảo vệ.

– Liên tục học hỏi, tạo cơ hội thăng tiến nghề nghiệp trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp.

– Công nhận và khen thưởng.

– Kiểm soát công việc theo quy trình bảo vệ uy tín chuyên nghiệp.

 

Lợi ích khi hợp tác với Hành Tinh 24h – Công ty bảo vệ 24 giờ hàng đầu

 

✓ Ngăn ngừa những tổn thất rủi ro về tài sản, con người, thương hiệu, uy tín,…

✓ Nhân viên bảo vệ được trang bị đầy đủ các thiết bị bảo vệ.

✓ Hệ thống thiết bị an ninh hỗ trợ 24/24 giờ đã được nhà nước cấp phép sử dụng.

✓ Sẵn sàng bồi thường những thiệt hại về tài sản nếu thuộc lỗi của bảo vệ.

✓ Đối với vị trí đặc biệt, chủ động trang bị, lắp đặt camera giám sát.

 

 

Nội dung liên quan: Tổng hợp các dịch vụ bảo vệ đảm bảo an toàn cao nhất

 

An Ninh Toàn Cầu là một trong những công ty bảo vệ 24 giờ hàng đầu tại TPHCM. Nguồn nhân lực bảo vệ chuyên nghiệp vị uy tín hoạt động trên khắp cả nước. Nhận được sự tin tưởng của nhiều đối tượng khách hàng cá nhân lẫn doanh nghiệp. Với đội ngũ bảo vệ được đào tạo bài bản, trang bị các dụng cụ hỗ trợ hiện đại.

 

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin địa chỉ bên dưới. An Ninh Toàn Cầu sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí. Giúp quý khách hàng chọn được dịch vụ mà mình mong muốn.


CÔNG TY TNHH DV BV AN NINH TOÀN CẦU

Trụ sở: 168/59 Nguyễn Gia Trí, P.25, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: (028)3898.1030

Hotline: 0917.35.35.35 – 0942.555.088

Email: kinhdoanh@anninhtoancau.com

Website: anninhtoancau.com – baove.work


Tìm kiếm có liên quan:

Công ty bảo vệ 24H
Công ty bảo vệ an ninh trong 24H
Công ty bảo vệ vệ sĩ
Công ty bảo vệ tại Sài Gòn
Bảo vệ cao cấp
Bảo vệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *