Nam bảo vệ cướp liên tiếp tại khu biệt thự ở Sài Gòn

Nam bảo vệ cướp liên tiếp tại khu biệt thự ở Sài Gòn

Biết khu Thảo Điền (quận 2) nhiều nhà giàu và du khách lưu trú, Chung canh me cướp liên tiếp nhiều vụ.

Ngày 19/12, Công an quận 2 (TP HCM) tạm giữ hình sự Võ Văn Chung (25 tuổi,  quê Vĩnh Long) để điều tra hành vi Cướp giật tài sản và Lừa đảo chiếm đoạt tài sản. 

nam-bao-ve-cuop-lien-tiep-tai-khu-biet-thu-o-sai-gon

Chung tại cơ quan điều tra. Ảnh: Nhật Vy.

Trước đó, cảnh sát nhận được trình báo liên tiếp xảy ra cướp giật tại khu biệt thự phường Thảo Điền (quận 2). Đêm 17/12, trinh sát tuần tra phát hiện Chung có nhiều nghi vấn nên yêu cầu dừng xe, đưa về trụ sở.

Anh ta khai làm bảo vệ cho công ty trên địa bàn quận 2 nhưng không có giấy tờ xe, không phải chủ chiếc điện thoại trong người.

Chung thừa nhận một tiếng trước đi qua toà nhà Fidico đường Thảo Điền, thấy người phụ nữ nghe điện thoại iPhone nên giật lấy. Đang chạy lòng vòng khu vực này “săn mồi” tiếp thì gặp cảnh sát.

Chiếc xe máy Chung đi là lừa được của một người phụ nữ vài tháng trước, dùng để đi cướp. Biết khu biệt thự có nhiều người giàu và du khách lưu trú, hắn thường canh me cướp giật.

nam-bao-ve-cuop-lien-tiep-tai-khu-biet-thu-o-sai-gon-1

Tang vật cảnh sát thu giữ. Ảnh: Nhật Vy.

Trong vài ngày, Chung thực hiện liên tiếp 7 vụ cướp giật. Nạn nhân chủ yếu là phụ nữ hoặc du khách nước ngoài. 

Cảnh sát đang mở rộng điều tra.

Nhật Vy – Vnexpress

Để lại một bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>